Vén màn sự thật với game slot Riddle Reels: A Case of Riches

(JBO Vietnam)  Nếu bạn là một người yêu thích Sherlock Holmes, truy tìm kho báu hoặc bạn coi mình là một thám tử giỏi, thì bạn nên chơi game slot Riddle Reels: A Case of Riches.

Giới thiệu game slot Riddle Reels: A Case of Riches

Riddle Reels: A Case of Riches mang đến cho bạn cơ hội khám phá một ngôi làng cổ bí ẩn. Bạn có thể tìm kiếm các manh mối khác nhau có thể dẫn bạn đến giải thưởng với giá trị gấp 5000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Lưới 3×3 cổ điển với 9 dòng tiền tiêu chuẩn làm tăng thêm cảm giác thú vị và cổ điển của trò chơi. Đồ họa 3D có chất lượng cao tạo ra một thiết kế ấn tượng. Có một loạt các tính năng tiền thưởng độc đáo được cung cấp như Mega Spins, Clue Points Wheel, Wild, Scatter và vòng quay miễn phí.

Đi cùng Sherlock Holmes để tham gia một trò chơi bí ẩn và mở ra giải thưởng lớn. Với bố cục 3 cuộn, 3 hàng đơn giản, không thể dễ dàng hơn để bắt đầu chơi Riddle Reels: A Case of Riches. Tất cả người chơi sẽ thấy dễ dàng điều hướng để thiết lập trò chơi của họ.

Bạn có thể tìm thấy trò chơi tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy nào trên nhiều loại thiết bị. Bạn cũng có thể khởi chạy trò chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất trên bất kỳ thiết bị di động nào, chẳng hạn như thiết bị Android hoặc iOS.

Nhấp vào tab “i” màu xanh lam ở bên trái cuộn phim nếu bạn muốn xem qua bảng thanh toán trước khi bắt đầu. Bảng thanh toán sẽ tiết lộ các giá trị biểu tượng để thông báo cho bạn về cách bạn có thể kiếm được tới 5000 lần tiền đặt cược của mình.

Để bắt đầu, chỉ cần chọn từ danh sách các tùy chọn đặt cược có sẵn bên dưới cuộn. 9 dòng cố định và bạn có thể đặt cược từ 0,10 đến 100,00 cho mỗi lần quay. Cả tự động phát và quay thủ công đều có sẵn.

Tính năng game slot Riddle Reels: A Case of Riches

Riddle Reels: A Case of Riches không có 1 mà là 3 biểu tượng Wild khác nhau. Có một biểu tượng Wild tiêu chuẩn sẽ thay thế các biểu tượng khác để hoàn thành nhiều chiến thắng hơn. Để tăng khả năng chiến thắng của bạn, còn có 2 biểu tượng Wild bổ sung tương ứng với các cấp số nhân.

Một biểu tượng Wild có thể nhân đôi giải thưởng của bạn trong khi biểu tượng Wild thứ 3 có thể nhân ba phần thưởng của bạn. Nếu bạn hạ cánh nhiều hơn 1 vùng Wild cùng lúc, số nhân sẽ được cộng lại với nhau.

Nếu bạn đạt được một hệ số 2x với một hệ số 3x, điều này sẽ dẫn đến giải thưởng cấp số nhân 5x. Khi 2 hoặc nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện trên cuộn, chúng sẽ mở khóa các tính năng thưởng để người chơi lựa chọn. Điều này bao gồm tính năng Mega Spin, phần thưởng vòng quay miễn phí và Trò chơi bí ẩn.

Riddle Reels: A Case of Riches của Play’n GO cung cấp lối chơi biến động trung bình. Bạn có thể mong đợi RTP khoảng 96,22%. Bạn có thể quay các cuộn với tối đa 100.00 một lần quay, điều này có thể tạo ra phần thưởng lên đến 5000 lần tiền đặt cược của bạn.