[Valorant] S1mple không loại bỏ khả năng ‘lấn sân’

(JBO VietNam) Valorant: S1mple không loại bỏ khả năng ‘lấn sân’ Valorant chuyên nghiệp

Aleksandr ‘s1mple’ Kostyliev, người được đánh giá là game thủ CS:GO xuất sắc nhất thế giới hiện nay, đã nói rằng anh ấy vẫn còn một vài mục tiêu cần đạt được trước khi có thể nghĩ về một cuộc hành trình mới với Valorant.

CSGO liệu có đang dần trở nên lỗi thời

S1mple đã có những thành tích vô cùng nổi bật qua các giải đấu năm nay với 5 huy chương MVP mang tên mình nhưng tuyển thủ Ukraina vẫn dành thời gian chơi và stream Valorant một cách thường xuyên.

Ngôi sao Twitch Michael ‘shroud’ Grzesiek, cựu game thủ CS:GO chuyên nghiệp, đã nói rằng nếu những người chơi đẳng cấp thế giới như S1mple chuyển sang Valorant, họ sẽ kiếm được nguồn thu nhập nhiều hơn đáng kể trong một năm.

Link simple chơi valorant

Aleksandr đã giành được năm huy chương MVP vào năm 2021 và chỉ kém kỷ lục của Nicolai ‘dev1ce’ Reedtz hai huy chương. Trong 18 tháng qua, Counter-Strike đã để mất một số người chơi tầm cỡ vào tay Valorant như: Nick ‘nitr0’ Cannella, Spencer ‘Hiko’ Martin và Adil ‘ScreaM’ Benrlitom.

Valorant đã và đang thu hút nhiều game thủ chuyên nghiệp vì giá trị giải thưởng cũng như lượng người chơi

Khi S1mple bất ngờ được hỏi liệu một ngày nào đó có muốn thi đấu Valorant hay không, ngôi sao sinh năm 1997 cho biết sẽ không loại trừ trường hợp đó. Tuy nhiên, S1mple nhấn mạnh rằng bản thân vẫn còn rất nhiều mục tiêu cần ưu tiên trong danh sách của mình. “Tôi không biết nữa, có thể là khi tôi già dặn hơn”, S1mple trả lời trên stream khi được người xem hỏi về một lựa chọn tiềm năng.

Một trong những mục tiêu sự nghiệp của “Ch1mple” là cuối cùng sẽ giành được một giải CS:GO Major. NAVI, sau khi đạt được phong độ tốt nhất, là những ứng cử viên sáng giá hơn cả để giành chiến thắng trong PGL Major Stockholm – sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 26/10/2021 đến ngày 07/11/2021 sắp tới.

Những “gã khổng lồ” của khu vực CIS đã giành chiến thắng trong IEM Cologne – giải LAN quốc tế đầu tiên kể từ khi khủng hoảng COVID xảy ra và ESL Pro League Season 14. Họ cũng thu về 1 triệu đô la – gần 23 tỷ VND, từ chiến thắng trong Intel Grand Slam Season 3.