[Valorant] Những đội sẽ tiến tới CKTG 2021

(JBO VietNam) Thông tin cụ thể những đổi tuyển sẽ góp mặt tại giải chung kết tổng của tất cả các khu vực vào năm 2021

Với sức hot đang lan rộng nhanh chóng của mình, thì Valorant đã và đang trở thành một cơn sốt đối với cộng đồng FPS hiện nay. Và tất nhiên những thông tin liên quan đến giải đấu CKTG đầu tiên của tựa game cũng đang được cộng đồng game thủ hết sức trông ngóng.

Sau 3 giải đoạn thi đấu diễn những cái tên chính thức đã phần nào lộ diện:

Team Khu vực Điểm VCT
Gambit Esports Châu Âu Quán quân Masters Berlin
Acend Châu Âu 375 điểm
Fnatic Châu Âu 350 điểm
Sentinels Bắc Mỹ 775 điểm
Team Envy Bắc Mỹ 450 điểm
Team Vikings Brazil 350 điểm
Vivo Keyd Brazil 225 điểm
Crazy Raccoon Nhật Bản 475 điểm
Vision Strikers Hàn Quốc 415 điểm
KRÜ Esports Nam Mỹ 495 điểm
X10 Esports Đông Nam Á (Thái Lan) 295 điểm
Team Secret Đông Nam Á (Philippines) 225 điểm
Chưa xác định Chưa xác định ???
Chưa xác định Chưa xác định ???
Chưa xác định Chưa xác định ???
Chưa xác định Chưa xác định ???

 

Ngay sau 3 giai đoạn thi đấu đầy cam go và thử thách xuyên suốt năm nay, ban tổ chức của VCT đã chọn ra được 12 đội tuyển xứng đáng góp mặt tại giải đấu lớn nhất hành tinh đầu tiên trong lịch sử của Valorant – Valorant Champions 2021.

Ngoài Gambit được lọt thẳng vào giải đấu này nhờ vô địch Masters Berlin, 11 đội còn lại được xét theo số điểm mà họ giành được tại khu vực cũng như đấu trường quốc tế. Ngoài 12 đội được nêu tên dưới đây, 4 suất tham dự còn lại sẽ được trao cho những đội lách qua “khe cửa hẹp” tại Vòng loại cuối cùng.

Ngày hội của toàn thể cộng đồng Valorant sẽ được tổ chức trong tháng 12 năm nay tại Berlin:

Valorant Champions 2021 sẽ quay lại nơi tổ chức VCT Masters Berlin do những vấn đề liên quan đến tình hình dịch bệnh và diễn ra từ ngày 02/12/2021 đến 12/12/2021.

Các trận đấu vừa qua đã khiến giải đấu lớn nhất hành tinh trở nên cực kỳ đáng mong chờ và hứa hẹn những điều bất ngờ và hồi hộp dành cho người xem. Tiêu biểu với trường hợp của Sentinels, một “ông lớn” của Bắc Mỹ và toàn thế giới lại có thể bất ngờ ngã ngựa trước một đối thủ mà họ vùi dập không biết bao nhiêu lần là Envy.

Các trận đấu và mọi thông tin liên quan sẽ được công bố tại kênh Twitch, Youtube và kênh Twitter chính thức của Valorant Champions Tour