[Valorant] New Audio Leaks mới tiết lộ về Agent chưa được phát hành

Kể từ khi nhà sản xuất điều hành Anna Donlon tuyên bố sự xuất hiện của sáu Agents mới cho Valorant, người hâm mộ đã chờ đợi một Agent mới được công bố. Valorant Express, một leaker Valorant nổi tiếng vừa tìm thấy một số tệp âm thanh có khả năng là của Agent mới.

Game hiện nay có 11 Agents, cùng với các Agent tiếp theo có thể sẽ sớm ra mắt. Các Agent mới sẽ xuất hiện trong mỗi act, đến ba Agent mỗi episode.

Nhà thiết kế nhân vật chính cho Valorant, Ryan Ryan Morello, Scott Scott, đã tiết lộ trên Twitch stream của mình rằng các nhà phát triển sẽ giảm sức mạnh của cả Raze và Sage. Sự kết hợp của cả hai Agent này dễ dàng tiêu diệt đối thủ. Để giảm sức mạnh, Riot Games sẽ giảm bớt chiêu thức mạnh nhất của họ, nhưng không quá nhiều.

Valorant – rò rỉ thông tin khả năng sẽ có Agent mới

Trước đây, bản patch mới đi kèm với những tiết lộ về Agent Killjoy. Agent này được cho là một ông trùm về công nghệ với khả năng kiểm soát máy bay không người lái. Những tiết lộ này mang đến nhiều chi tiết, nhưng agent mà chúng ta đang nói đến lần này là một nhân vật khác.

Valorant Express đã phát hiện ra một số tệp âm thanh có khả năng là một Agent có tên là Shatter. Đây là một Agent đã được phát hiện trong phiên bản beta của Valorant. Tuy nhiên, Agent này vẫn chưa được công bố chính thức.

Agent mới này đi kèm với khả năng nhân bản, có nghĩa là nó có thể tạo ra nhiều phân thân. Khả năng lừa đảo dễ dàng giúp nó hạ gục đối thủ. Các tập tin âm thanh cho thấy điều đó.

Một Agent chưa được phát hành khác mà Valorant Express đã đề cập đến là Crusader. Có khả năng che chắn bằng việc sử dụng khiên để ngăn chặn các đòn tấn công. Chiếc khiên cũng có thể được ném đi nhưng nó sẽ bị vỡ dù có hoặc không có sự can thiệp của người chơi. Agent này cũng có một quả lựu đạn có thể ném trong kho vũ khí của mình.

Tuy nhiên, một tweet phản hồi của người hâm mộ đã tiết lộ rằng Crusader có nguyên mẫu ban đầu là Breach và được xác nhận bởi Morello. Dường như Riot đã từng có nhiều ý tưởng cho Breach nhưng cuối cùng họ đã giải quyết như những gì ta thấy hiện nay.

Valorant Express cũng tìm thấy một soundtrack trong các tệp âm thanh của game. Đây là bản soundtrack chưa từng có trước đây.