[Valorant] Cách tắt tiếng người chơi hoặc giảm âm lượng

(JBO VietNam) Đây là cách tắt tiếng người chơi hoặc giảm âm lượng giọng nói trong Valorant

Chơi solo trong Valorant solo có thể là một việc vô cùng khó chịu, đặc biệt là khi bạn có những người đồng đội có thái độ Toxic. May mắn thay, bạn có thể sử dụng tính năng tắt tiếng để thưởng thức trò chơi của mình một cách yên bình hơn.

Các trò chơi đòi hỏi sự phối hợp đồng đội không dễ để giành chiến thắng trong các trận đấu solo. Ngoài việc tập trung vào lối chơi của riêng bạn, bạn cần phải giao tiếp với đồng đội để đánh bại đội đối phương. Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng một trận đấu dễ dàng có thể trở thành thử thách thực sự nếu đồng đội của bạn không chịu phối hợp.

Valorant đòi hỏi tinh thần đồng đội nặng nề do khả năng tác nhân riêng biệt. Nếu bạn đang xếp hàng một mình, sẽ rất khó khăn để duy trì một môi trường lành mạnh trong sảnh đợi. Người chơi ngẫu nhiên thường có thể Toxic bất cứ lúc nào. Thay vì đáp lại bằng sự căm ghét, hãy thử tắt tiếng họ để tập trung hoàn toàn vào màn trình diễn solo của bạn. Bạn có thể mất ít ELO hơn bằng cách về đích ở đầu bảng điểm.

Cách Mute đồng đội Toxic trong Valorant

 1. Nhấn phím thoát (ESC) khi bạn đang chơi.
 2. Nhấp vào tùy chọn trận từ menu trên cùng.
 3. Tại đây, bạn sẽ thấy điểm số, tiền, ping và các thông tin chi tiết khác từ tất cả người chơi.
 4. Bên cạnh tên của mỗi người chơi, có các tùy chọn được gọi là “cho phép giao tiếp” và “âm lượng giọng nói của đội”.
 5. Bỏ chọn hộp liên lạc của đồng đội đang làm phiền bạn.
 6. Bỏ chọn trò chuyện thoại để chặn âm thanh và bỏ chọn trò chuyện văn bản để tắt tiếng tin nhắn đã viết.

Một cách khác để tắt tiếng người chơi là tắt hoàn toàn cuộc trò chuyện từ cài đặt Valorant.

 1. Bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của menu chính.
 2. Chọn âm thanh ở phía trên bên phải, sau đó chuyển đến tab trò chuyện thoại.
 3. Tìm tùy chọn trò chuyện nhóm và tắt nó đi.

Bạn cũng có thể tắt tiếng đồng đội của mình trong màn hình chọn tác nhân. Nếu bạn bắt gặp một người chơi độc hại đang khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn tác nhân yêu thích của mình, hãy cứu mình khỏi những lời nhận xét độc hại hơn bằng cách tắt tiếng họ trước khi bắt đầu tham gia trò chơi.

 1. Tìm biểu tượng âm lượng nhỏ bên cạnh tên trình phát.
 2. Nhấp vào nó để tắt tiếng chúng.

Đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng tính năng này khi bạn thực sự bị đồng đội làm phiền. Bạn nên giữ liên lạc cởi mở vì đồng đội của bạn hy vọng sẽ tạo chú thích và chia sẻ thông tin để giành chiến thắng trong các vòng đấu. Giao tiếp là một phần công cụ để giành chiến thắng trong trò chơi Valorant, và không lý tưởng để im lặng ở giữa trò chơi. Nhưng làm câm lặng một đồng đội tồi tệ hơn là chống lại độc tính của họ.

Cách giảm âm lượng của đồng đội trong Valorant

Đồng đội của bạn có thể bị lỗi micrô hơi ồn. Nhưng bạn có thể không muốn tắt tiếng chúng hoàn toàn, vì chúng có thể cung cấp thông tin có giá trị bất chấp độ tĩnh và tiếng ồn của chúng. Rất may, Valorant có một tính năng cho phép bạn giảm âm lượng của một đồng đội ồn ào trong trò chơi. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

 1. Chuyển đến cài đặt trận đấu.
 2. Nhấp vào âm lượng giọng nói của nhóm thay vì bỏ chọn hộp.
 3. Kéo thanh sang trái để giảm âm lượng của đồng đội.