Unicorns of Love nói lời tạm biệt với tất cả các tuyển thủ

Unicorns of Love đã thông báo thông qua một tuyên bố chính thức trên Twitter rằng tất cả tuyển thủ của họ sẽ rời khỏi tổ chức. Đương kim vô địch LCL, cuộc thi Liên minh huyền thoại của Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), sẽ chấm dứt giai đoạn thống trị khu vực kéo dài 3 năm. Câu lạc bộ đã nói lời tạm biệt với các cầu thủ sau khi kết thúc thời gian của họ tại Play-Ins của CKTG , nơi họ kết thúc ở vị trí cuối cùng của nhóm B.

Vladislav Fomin ” BOSS “, Kirill Skvortsov ” AHaHaCiK “, Lev Yakshin ” Nomanz “, Andrey Yakovlev ” Argonavt ” và Aleksandr Lifashin ” SaNTaS ” sẽ không mang màu áo Unicorns of Love vào năm 2022. Top, rừng và mid sẽ rời khỏi tổ chức đã hình thành cốt lõi cốt lõi kể từ khi tổ chức đến LCL vào giữa năm 2019 . Cả ba người chơi đến từ Vega Squadron và kể từ đó đã củng cố sự thống trị của họ trong các giải đấu CIS bằng giải thưởng tiếp theo lăm chia liên tiếp.

Khác với trường hợp của hỗ trợ, người đã gia nhập vào cuối năm 2019 và bắt đầu thi đấu với UOL toàn thời gian từ năm 2020. SaNTaS thay thế Edward Abgaryan, cựu tuyển thủ của huyền thoại Moscow5 , người sau này đã kết thúc sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp sau khi chơi ở Gambit Esports và Mkers. Thông thường, tổ chức đã trải qua những lần thay đổi nhân sự ở đường dưới. Trong ba năm, đội LCL đã có tổng cộng năm xạ thủ : Nihat Aliev ” Innaxe “, Ilya Makavchuk ” Gadget “, Stanislav Kornelyuk ” Lodik “, Antonio Botezatu ” Frappii ” và Argonavt.

Kết thúc một chu kỳ của Unicorns of Love

Unicorns of Love chấm dứt quãng thời gian ba năm liên tiếp với bề dày thành tích lớn nhất. Tổ chức đã đảm bảo trong tuyên bố chính thức rằng mục tiêu của các cựu cầu thủ bây giờ là có thể phát triển vượt ra ngoài giải đấu CIS. “Chúng tôi chấp nhận thực tế rằng các cầu thủ của chúng tôi cần sự phát triển không ngừng và rằng, đã giành được mọi thứ ở LCL trong ba năm, đã đến lúc chuyển sang cấp độ tiếp theo – thử nghiệm bản thân ở châu Âu – tại EU Masters và LEC “, giải thích câu lạc bộ.

Với nòng cốt chủ yếu là BOSS, AHaHaCiK và Nomanz, đội đã đạt được tất cả các danh hiệu LCL từ Giải Mùa Hè 2019 và thêm ba lần ra sân quốc tế liên tiếp tại CKTG . Tuy nhiên, những kết quả tồi tệ ở kỳ CKTG cuối cùng này đã thúc đẩy những thay đổi trong thực thể. Unicorns of Love đã trải qua hai năm kể từ khi vượt qua Vòng Play-In và lọt vào vòng bảng để kết thúc vòng loại với chỉ một chiến thắng.