TynX sắp tham dự Iberia Cup tiếp theo

Theo Yohan Markov , một nhà báo của JaxonMVP , Kristian Østergaard ” TynX ” sẽ tham dự Iberia Cup tiếp theo . Người đi rừng đã ký hợp đồng với Axolotl cho giải tiếp theo của cuộc thi Iberia. Dane sẽ kết thúc giai đoạn của mình với SK Gaming , đội mà anh ấy đã lọt vào vòng loại trực tiếp của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) ở Giải Mùa Xuân nhưng anh ấy đã không thi đấu trong Giải Mùa Hè . Sau khi thi đấu năm 2021 ở giải đấu hàng đầu châu Âu, cựu cầu thủ LĐLC OL sẽ tạm thời trở lại hệ sinh thái của các giải đấu khu vực châu Âu trong tay đội tuyển Ý.

TynX sẽ tạm thời kết thúc giai đoạn của họ ở LEC với việc ký hợp đồng với Axolotl cho Cúp Iberia tiếp theo. Đội đã đến vào cuối năm 2020 tại PG National, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Ý . Tổ chức đã mua lại quảng trường Campus Party Sparks và theo năm tháng, nó đã đi từ ít đến nhiều. Thực thể đứng thứ sáu trong Giải mùa xuân trong một giải đấu có tám đội tham gia, nhưng trong Giải mùa hè, nó đã cải thiện lên vị trí thứ tư trong giai đoạn thông thường với thành tích chín trận thắng và năm trận thua. Ở vòng loại trực tiếp, anh đứng ở vị trí thứ ba sau khi thất bại 3-0 trước Outplayed ở trận bán kết hòa đội cuối bảng.

TynX sẽ nói lời tạm biệt với SK Gaming

Người đi rừng sẽ đến với tổ chức Ý để tạm thời thay thế Ole Martin ” Ploxy “, người đã rời đội vào tháng 8 năm ngoái. TynX là một trong những tuyển thủ quan trọng của SK Gaming tại Giải Mùa Xuân , vì màn trình diễn mạnh mẽ của họ trong các giải đấu hàng đầu Châu Âu đã giúp câu lạc bộ của Đức lọt vào vòng loại trực tiếp LEC mùa xuân. Tuy nhiên, do những vấn đề nội bộ, SK đã quyết định từ chối sự phục vụ của anh ấy bằng cách đưa anh ấy vào băng ghế dự bị cho giải Mùa Hè . Erik Wessén “Treatz” rời vị trí hỗ trợ để trở thành người đi rừng xuất phát của đội, vào mùa hè đã kết thúc mùa giải thứ 9 với 5 trận thắng và 13 trận thua.

Việc TynX trở lại Summoner’s Rift sẽ có hiệu lực với Axolotl tại Iberian Cup , một giải đấu đã nhận được những thay đổi cho phiên bản năm 2021. Trước đây, Iberian là giải đấu chỉ có người Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha tham gia, nhưng trong mùa giải thứ 11 này. cũng sẽ có sự góp mặt của các đội Ý. Cũng như những lần tổ chức trước, giải vô địch sẽ được tổ chức vào cuối năm, lần này từ 19/10 đến 14/11.