Tyler1 nói về tình trạng tồi tệ của LoL và cho chúng ta một ví dụ

Nhiều tuần trôi qua, metagame Liên Minh Huyền Thoại có thể thay đổi hoàn toàn. Như vậy, chúng ta đã đi từ một meta mà trong đó khu rừng bị thống trị bởi Xin Zhao hoặc Lee Sin sang một meta khác với Qiyana hoặc Talon làm mưa làm gió. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với những thay đổi này. Trong số đó có Tyler Steinkamp ” Tyler1 “, người đã bình luận trực tiếp về sự không thích meta hiện tại của mình.

Tyler1 và quan điểm của anh ấy về meta ở đường dưới

Đường dưới là một trong những đường có thể chơi được nhiều tướng hơn. Chúng tôi đã thấy mọi thứ từ Garen đến pháp sư , tất cả đều là tướng truyền thống. Trong suốt một vài bản vá gần đây, chúng ta đã thấy một đường dưới bao gồm hai vị tướng khá khó chịu là Seraphine và Sona . Hai nhân vật có khả năng sống sót cao và có thể gây ra nhiều sát thương hơn đáng kể trong vài giây.

Cuộc thảo luận này đến từ bản xem trước bản vá 11,21 . Như chúng ta đã được chứng minh từ Riot Games, Quinn sẽ nhận được một nerf , cái gì đó đã không ngồi rất tốt với Tyler1. Vì vậy, anh ấy đã xem phát lại một trò chơi trong đó anh ấy đang chơi với chính Quinn đấu với Sona và Seraphine. Và những con số thống kê vô lý đến mức Tyler1 kết cục là “phát nổ”.

“ Tôi có lợi thế hơn Sona 160 vàng. Tôi hạ gục 35 lính và có được mạng. Và với tất cả lợi thế này, tôi chỉ đơn giản là nhận được 160 vàng từ anh ấy ”, Tyler1 nhấn mạnh. “ Thật là ngu ngốc khi chỉ với cú chọc khe của mình mà anh ấy có thể giành được vàng theo cách này. Và bên trên họ có sáu người bảo vệ, thôi nào, không thể làm gì được. Nhưng Riot, anh ấy vẫn đang nerf Quinn, anh ấy chắc chắn cần nó, ” streamer nói .

Xuyên suốt câu nói này đề cập đến băng giá Tusk , một vật thể hỗ trợ cấp vàng và tầm nhìn cho phép bạn đặt trên bản đồ. Với điều này, anh ấy muốn làm nổi bật sức mạnh mà những loại tướng này có và những gì họ có thể làm trong một trận đấu hầu như không có bất kỳ tài nguyên nào.