Truy tìm những đồng tiền mang lại giải độc đắc trong game slot Lucky Lightning

(JBO Vietnam) Chúng ta có thể đến thăm Hy Lạp cổ đại trong game slot Lucky Lightning đến từ Wild Streak Gaming. Và tất nhiên là chuyến đi này có thể mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng có giá trị!

Giới thiệu game slot Lucky Lightning

Wild Streak Gaming gần đây đã phát hành các trò chơi Congo Cash, The Amazing Money Machine và Temujinasure, trong đó không trò chơi nào giống nhau về các tính năng. Do đó, còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia vào một trò chơi mới từ nhà phát triển trò chơi này, Lucky Lightning.

Lucky Lightning có 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và tối đa là 125. Lucky Lightning có RTP cao hơn một chút so với mức trung bình, cụ thể RTP là 96,45%. Trò chơi có độ biến động cao và người chơi may mắn có thể thắng tiền cược lên tới 10100X.

Như đã đề cập, trò chơi này có chủ đề Hy lạp cổ đại. Trong bối cảnh của cuộn phim, chúng ta có thể thấy một đêm đen thỉnh thoảng được thắp sáng bởi tất cả các tia sét rạch ngang trời. Đây có thể là một điểm nhấn cho thiết kế.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng cùng loại, nó mang lại 1X tiền cược.

Các biểu tượng thanh toán trung bình là Pegasus, đại bàng và Minotaur. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng, nó trả từ 2X đến 4X. Các biểu tượng trả tiền cao nhất là Hera và Zeus, trong đó 5 biểu tượng cùng loại trả từ 6X đến 10X.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một tia sét trong khi biểu tượng Scatter của trò chơi là Đền thần Zeus. Trong các vòng quay, bạn có thể nhận được nhiều biểu tượng đồng tiền bằng bạc, vàng và bạch kim.

Tính năng game slot Lucky Lightning

Biểu tượng đồng tiền có thể hạ cánh với các giá trị khác nhau dựa trên kích thước đặt cược của bạn. Những biểu tượng cũng có thể hạ cánh dưới dạng bạc, vàng và bạch kim, và chúng đại diện cho những Giải đặc biệt cố định khác nhau.

Khi bạn quay các cuộn và hạ cánh các biểu tượng Wild trên cả cuộn 1 và 2, bạn sẽ tham gia vào tính năng Wild Respin. Sau đó, bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được thiết lập 6X3, 3X3X4X4X4 hoặc 3X3X4X4X4X4 cho vòng quay hiện tại, trong đó trục quay 6 chỉ có các Biểu tượng đồng tiền.

Sau đó tất cả các biểu tượng đồng tiền liền kề với 2 biểu tượng Wild sẽ được thu thập. Các biểu tượng đồng tiền này có thể có các giá trị sau 1X, 2X, 3X, 4X, 5X, 6X, 8X, 10X, 20X, 40X, 50X, 100X, 200X, 400X và 500X.

Ngoài ra còn có 3 giải đặc biệt khác nhau có thể hạ cánh dưới dạng biểu tượng đồng Tiền, trong đó Bạc, Vàng và Bạch kim cho lần lượt 50X, 250X và 10000X tiền cược.

Khi bạn hạ cánh 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter, kết quả là bạn nhận được 10, 15 và 50 vòng quay miễn phí tương ứng, trong đó luôn có thiết lập 6X3 ngay từ đầu.