Truy tìm kho báu của Ai Cập cổ đại trong game slot Return of the Dead

(JBO Vietnam) Game slot Return of the Dead từ Pragmatic Play sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Trò chơi này có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 250.

Giới thiệu game slot Return of the Dead

Trò chơi có RTP cao hơn mức trung bình một chút, cụ thể RTP là 96,71% và độ biến động cao. Bạn có thể thành công và giành được những chiến thắng thực sự lớn. Vì tổng số tiền thắng tối đa gấp 5000 lần số tiền bạn đặt cược.

Trò chơi này có rất nhiều vị thần khác nhau, những người đóng vai trò quan trọng trong thần thoại Ai Cập. Tại đây chúng ta cũng có thể gặp Pharaoh và Horus. Game slot này đưa chúng ta đến Ai Cập, trong nền của Return of the Dead, bạn có thể nhìn thấy kim tự tháp và một vài con lạc đà.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A, bạn cần ba biểu tượng giống nhau trong số những biểu này để giành chiến thắng. Các biểu tượng trả tiền trung bình bao gồm Horus, bọ hung và Pharaoh, và với những biểu tượng này, bạn chỉ cần 2 biểu tượng để giành chiến thắng.

Biểu tượng nhà thám hiểm cũng trả số tiền rất hậu hĩnh. Nếu bạn nhận được năm biểu tượng này, bạn có thể mong đợi chiến thắng lên đến 500X. Biểu tượng Sách của trò chơi cũng trả 500X nếu bạn đạt được năm trong số đó. Biểu tượng cuốn sách này cũng là biểu tượng Scatter và Wild của trò chơi. Hãy cùng tìm hiểu xem cuộc phiêu lưu này có gì thú vị.

Có một lượng lớn kho báu của Ai Cập cổ đại Cuộc trong trò chơi này, trong đó các vị thần Ai Cập đã trở lại để bảo vệ vàng và kho báu của họ. Những bí ẩn tồn tại lâu nay ở nơi này sẽ sớm được giải đáp. Đó là lúc bạn tìm ra kho báu ở đâu, nhờ sự trợ giúp của các biểu tượng Sách mà điều này trở nên khả thi.

Tính năng game slot Return of the Dead

Như đã đề cập, biểu tượng Sách này vừa là biểu tượng Wild vừa là Scatter của trò chơi. Nó thay thế các biểu tượng khác như bình thường để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Nếu bạn nhận được năm trong số những biểu tượng Wild này, nó sẽ cho bạn 500X.

Bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter, bạn kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Sau đó, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí và tùy thuộc vào số lượng Scatter bạn nhận được, bạn sẽ nhận được các giải thưởng khác nhau.

5 biểu tượng Scatter = 200X số tiền đặt cược của bạn

4 biểu tượng Scatter = 20X số tiền đặt cược của bạn

3 biểu tượng Scatter = 2X số tiền đặt cược của bạn

Điều tuyệt vời ở đây là bạn cũng có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong tính năng tiền thưởng, và không có giới hạn về số lần điều này có thể xảy ra. Bạn cũng cần phải đạt được 3 biểu tượng Scatter ở đây và nó cho 10 vòng quay miễn phí bổ sung.

Trong Return of the Dead, chúng ta một lần nữa được theo chân nhà thám hiểm tìm kiếm kho báu. Đây là một game slot có độ biến động cao, nhưng bạn cũng có thể thành công trong việc thắng lớn.