Trộm đàn hạc của người khổng lồ trong game slot Jack’s Beanstalk

(JBO Vietnam) Tất cả các bạn đều biết game slot nổi tiếng Jack and the Beanstalk của NetEnt, nhưng bạn có biết rằng NextGen cũng đã miêu tả câu chuyện cổ tích này trong game slot Jack’s Beanstalk của họ không?

Giới thiệu game slot Jack’s Beanstalk

Trên thực tế, trong Jack’s Beanstalk của NextGen, nhân vật chính không phải là một cậu bé nữa mà là một người đàn ông trưởng thành, vẫn làm trò với những hạt đậu thần. Hạt đậu thần mà anh ta đổi lấy khi còn là một cậu bé lớn lên thành một cây đậu đưa anh ta lên trời, đến một lâu đài khổng lồ.

Chắc hẳn bạn còn nhớ cậu bé Jack đã đánh cắp một cây đàn hạc và một quả trứng vàng từ lâu đài của người khổng lồ, phải không? Khi cố gắng trốn thoát khỏi gã khổng lồ, anh ta đã trèo xuống cây đậu và dùng rìu chặt nó, giữ lại tất cả kho báu mà anh ta lấy trộm được.

Để tải Jack’s Beanstalk và chơi nó, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà bạn có thể tìm thấy trong nhà của mình. Nghiêm túc mà nói, có thể là điện thoại thông minh, PC, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, bất kỳ thiết bị nào phù hợp với bạn… chỉ cần tải trò chơi và nó sẽ hoạt động trơn tru.

Trước tiên, hãy bắt đầu với các cài đặt cơ bản. Bạn có loa để bạn có thể chọn bật hoặc tắt âm thanh. Sau đó, bạn phải quyết định đặt cược của bạn. Máy đánh bạc Jack’s Beanstalk có 25 đường cố định và bạn cần đặt cược 1 xu cho mỗi đường.

Giá trị tiền xu từ 0,01 đến 2,5 xu, có nghĩa là phạm vi đặt cược sẽ từ 0,25 đến 62,50 tín dụng cho mỗi lần quay. Tiếp tục, bạn có nút tự động phát. Bằng cách nhấp hoặc chạm vào nó, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đặt 1 đến 100 vòng quay tự động.

Và sau đó, bạn có nút “i”. Nhấp hoặc nhấn vào nó, và bảng thanh toán sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng quả trứng vàng sáng bóng, biểu tượng này không mang lại cho bạn khoản thanh toán nhưng sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc kích hoạt một tính năng đặc biệt.

Biểu tượng hạt đậu thần sẽ kích hoạt một tính năng thú vị khác. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên cuộn giữa. Biểu tượng Jack  sẽ đưa cho bạn 2.500 xu nếu bạn hạ cánh được kết hợp tốt nhất.

Người khổng lồ đưa cho bạn 1.000 xu, tiếp theo là lâu đài của người khổng lồ đưa cho bạn 500 xu. Cây đàn hạc, chiếc rìu mang lại cho bạn 250 xu cho các combo 5 loại. Từ A đến 10, mỗi biểu tượng cung cấp cho bạn 100 xu để có kết hợp tốt nhất.

Tính năng game slot Jack’s Beanstalk

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Beanstalk của Jack là nó không có lối chơi thông thường. Bạn không thể nhìn thấy biểu tượng Wild và Scatter ngay lập tức, nhưng hai biểu tượng này sẽ xuất hiện để giúp bạn giành nhiều giải thưởng hơn.

Hãy bắt đầu với tính năng đầu tiên mà bạn sẽ gặp và tiếp tục từ đó. Bạn sẽ thấy tính năng thưởng trứng vàng xuất hiện đầu tiên. Bạn sẽ kích hoạt nó khi bạn hạ cánh 3 biểu tượng quả trứng vàng. Đây là lúc những con ngỗng sẽ xuất hiện trên màn hình và bằng cách chọn 3 trong số chúng, bạn sẽ mở ra phần thưởng của mình. Con ngỗng có thể tiết lộ giải thưởng tiền mặt từ 25x đến 2.500x tiền đặt cược!