Trở thành chủ nhân của kho báu khổng lồ trong game slot Templar Tumble

(JBO Vietnam) Game slot Templar Tumble sẽ đưa người chơi đến một ngôi đền khổng lồ chứa đầy kho báu. Bạn chơi trên 6 cuộn, 7 hàng và 117649 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 50.

Giới thiệu game slot Templar Tumble

Game slot Templar Tumble có RTP là 96,25% trong trò chơi bình thường, 96,92% khi mua Tiền thưởng và có mức biến động cao. Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa lên đến 17371X.

Bạn sẽ thấy khung cảnh vô cùng hoàng tráng khi chơi game slot Templar Tumble, nơi những bức tượng của các hiệp sĩ, rồng và mèo thần tài tô điểm cho nền của màn hình. Bạn có rất nhiều biểu tượng sẽ xuất hiện trong vòng quay của mình.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm nhiều hình dạng khác nhau với các màu đỏ, tím, xanh lá cây và xanh lam. Các biểu tượng thanh toán trung bình là sư tử, chó ngao và cây cối. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một chiếc nhẫn vàng và một hiệp sĩ.

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Biểu tượng này cũng đi kèm với một tính năng rất hay khác mà bạn sẽ được biết trong phần tính năng.

Tính năng game slot Templar Tumble

Trong trò chơi này, chúng ta quay ngược thời gian trở lại với các hiệp sĩ templar, nơi họ canh giữ một kho báu rất lớn, kho báu này có thể trở thành của bạn với sự trợ giúp của các tính năng khác nhau. Chúng có thể mang lại chiến thắng tối đa lên đến 17371X tiền cược.

Khi bạn chơi, rất nhiều biểu tượng sẽ xuất hiện trên cuộn, trên các cuộn cũng có những bộ chặn. Bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào các cuộn liền kề từ bên trái, tính năng Tumble được kích hoạt.

Sau đó, các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để lấp đầy các vị trí trống. Điều này kéo dài miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra.

Khi bạn nhận được một kết hợp chiến thắng và bên cạnh nó có các bộ chặn liền kề, các bộ chặn này sẽ biến mất, để lại chỗ cho nhiều biểu tượng hơn. Nếu bạn thành công trong việc đạt được một biểu tượng Wild, nó sẽ biến 3 đến 8 bộ chặn thành biểu tượng Bí ẩn. Đây là tính năng đặc biệt và nó có thể mang lại những chiến thắng thực sự lớn. Các biểu tượng bí ẩn này sẽ hiển thị các loại biểu tượng giống nhau hoặc chúng sẽ hiển thị các biểu tượng đồng xu với giải thưởng đặt cược từ 1X đến 1000X.

Nếu bạn thành công trong việc phá hủy tất cả các bộ chặn trên cuộn, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ được chào đón với 6 vòng quay miễn phí và không có bộ chặn nào xuất hiện trên những vòng quay này, dẫn đến bạn có 117649 dòng thanh toán.

Bạn có khả năng nhận trực tiếp vòng quay miễn phí và điều này được thực hiện thông qua tính năng Mua vòng quay miễn phí. Bằng cách trả 80X tiền cược, tính năng này sẽ được kích hoạt ngay lập tức

Templar Tumble là một game slot của Relax Gaming có 6 cuộn, 7 hàng và có thể lên đến 117649 dòng thanh toán. Những tính năng tuyệt vời của Templar Tumble có thể giúp bạn giành chiến thắng lên tới 17371X.