Trở thành chủ nhân của giải độc đắc trong game slot Bonanza Megapays

(JBO Vietnam) Bonanza Megapays là phần tiếp theo của game slot đình đám Bonanza Megaways. Game slot trước đó nhanh chóng trở thành mục yêu thích của nhiều người. Lần này, họ đưa ra một phần tiếp theo thoạt nhìn có vẻ hơi chung chung, nhưng khi xem xét kỹ hơn, Giải đặc biệt tiềm năng khổng lồ của nó có một nét chấm phá hoàn hảo cho thành công trước đó.

Giới thiệu game slot Bonanza Megapays

Bonanza Megapays từ Big Time Gaming có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Sự thay đổi về số lượng hàng này là do công cụ Megaways của trò chơi, dẫn đến có tới 117649 cách giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,40 và tối đa là 30.

RTP của trò chơi cao hơn một chút so với mức trung bình, cụ thể RTP là 96,40%. Trong đó cả 4 giải đặc biệt Megapays đều có RTP là 9,44%. Đó là một sự biến động cao và người chơi may mắn có thể giành chiến thắng lên đến 17926 X. Trong trò chơi Cơ bản, khả năng thắng tối đa là 1540 lần tiền đặt cược.

Điểm nổi bật của trò chơi đúng như tên gọi của nó, đó là cơ chế Megapays. Điều này có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào trong các vòng quay. Bonanza Megapays chắc chắn có thể dẫn đến một khoản tiền lớn, sự gia tăng đột ngột và đáng kể về tài sản có thể đạt được thông qua các tính năng khác nhau của trò chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy đánh bạc trực tuyến trên điện thoại di động, Bonanza Megapays là một lựa chọn tốt vì nó được tạo ra để chơi trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu từ ngoài cùng bên trái .

Loại biểu tượng trả tiền cao nhất của trò chơi là một viên kim cương, Biểu tượng này thanh toán ngay cả khi chỉ có 2 viên nằm trên các cuộn liền kề, khoản thanh toán này là 2X. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng cùng loại, nó cho cược từ 1X đến 1.75X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm các loại đá quý có màu xanh lục, xanh lam và đỏ. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng cùng loại, nó sẽ cho tiền đặt cược từ 2X đến 7,5X. Các biểu tượng được trả cao nhất bao gồm viên kim cương khổng lồ trả thưởng 50X nếu bạn hạ được 6 viên trong số đó.

Tính năng game slot Bonanza Megapays

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một cặp thuốc nổ với dòng chữ Wild trên chúng. Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác, trừ Scatter.

Khi bạn tạo các kết hợp chiến thắng, những biểu tượng này sẽ biến mất khỏi guồng quay. Sau đó, các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che các vị trí trống này và miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra, tính năng này sẽ tiếp tục cung cấp nhiều biểu tượng hơn.

Nếu bạn đạt được 4 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn được chào đón với 12 vòng quay miễn phí và đối với mỗi biểu tượng Scatter hạ cánh trong vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận thêm 5 vòng quay miễn phí.