Trở thành chân sút vàng trong game slot Reel All Stars

(JBO Vietnam) Ra mắt vào tháng 6 năm 2020, Reel All Stars của Ruby Play mang đến những pha hành động đầy gay cấn trên năm cuộn và 243 cách để giành chiến thắng.

Giới thiệu game slot Reel All Stars

Cơn sốt bóng đá chưa bao giờ hạ nhiệt trong thế giới iGaming, vì vậy hãy tận hưởng cảm giác phấn khích tột độ trong một cuộc phiêu lưu thể thao ly kỳ hứa hẹn mang đến giải thưởng tuyệt vời!

Tuy nhiên, trò chơi này chủ yếu dành cho những người hâm mộ bóng đá, nó đi kèm với mức cá cược vừa phải và lối chơi của nó tự hào có một loạt các tính năng như vòng quay miễn phí, trò chơi cố định, trình kích hoạt lại và tất nhiên là Scatter.

Việc kích hoạt các khoản thanh toán tuyệt vời ở đây gần như được đảm bảo, vì việc thu thập sáu quả bóng đá đen trở lên cộng với năm lần quay lại có thể chỉ giúp mọi người có được chiếc cúp cuối cùng, vì kiếm ra 500 đồng trong một vòng đấu.

Thiết lập và bố cục cuộn được thiết kế bằng HTML5 theo tiêu chuẩn mới nhất của iGaming, bao gồm một giao diện rất trực quan với các lệnh đặt cược.

Ngoài các biểu tượng chính của trò chơi có tiềm năng thanh toán cao hơn như cầu thủ bóng đá, những người hâm mộ tận tụy của thể loại này cũng sẽ nhận thấy một chiếc cúp vàng, đôi giày và thẻ Q, K và A. Những hình ảnh này mang giải thưởng nhỏ, nhưng tất cả chúng đều có thể bị thay thế khi Wild chạm vào guồng!

Có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động như điện thoại thông minh, Reel All Stars sẵn sàng mang lại hiệu suất cao bất cứ lúc nào giống như một số game slot cùng danh mục, chủ yếu là 11 Champions hoặc All Win FC, cũng được phát hành vào tháng 6 năm 2020 bởi Microgaming .

Vì máy đánh bạc này tập trung vào các pha hành động bóng đá đỉnh cao, người chơi sẽ rất vui khi thấy một bảng điều khiển được đóng gói gọn gàng bên dưới các cuộn không can thiệp quá nhiều vào tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của nó.

Nhờ giao diện đơn giản, người dùng có thể cấu hình sở thích của mình rất nhanh trước khi thực hiện quay bằng cách sửa đổi mức đặt cược, chế độ turbo hoặc tự động phát.

Tính năng game slot Reel All Stars

Các pha hành động căng thẳng trong Reel All Stars được hỗ trợ bởi tỷ lệ trở lại người chơi theo lý thuyết là 96,47%, trong khi độ biến động trung bình của nó sẽ mang lại nhiều chiến thắng tầm thấp và trung bình.

Tất cả các chiến thắng trả từ trái sang phải khi có ít nhất ba biểu tượng giống nhau tiếp đất liên tiếp trên trục quay. Hãy ngồi lại và xem qua trò chơi có chủ đề bóng đá đáng kinh ngạc này ở chế độ miễn phí trước khi nó chiếm lấy bạn hoàn toàn, vì việc trao cơ hội bằng tiền thật sẽ yêu cầu bạn phải đăng ký sòng bạc trực tuyến vào một thời điểm nào đó.

Với một sân bóng trong nền với màu sắc rực rỡ của cỏ, gương phản chiếu và biểu tượng, đấu trường bóng đá cuối cùng này thể hiện đỉnh cao của hành động thể thao, được hỗ trợ bởi đồ họa và âm thanh hấp dẫn để có trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

Hạ cánh từ sáu biểu tượng trở lên trong trò chơi cơ bản sẽ kích hoạt tính năng. Mỗi quả bóng có một giải thưởng riêng, dao động từ 0,2x đến 50x tổng số tiền đặt cược! Bằng cách giữ tất cả 15 vị trí với quả bóng, người chơi có thể giành được giải thưởng lớn gấp 500 lần tiền cược.