Trải nghiệm lối chơi đơn giản và thắng lớn với game slot Fruit Zen

(JBO Vietnam) Công bằng mà nói, hầu hết các trò chơi trực tuyến hiện nay đều khá nhàm chán với những hình ảnh nhấp nháy đi kèm với nhân vật và nhạc phim lặp đi lặp lại. Fruit Zen, một trò chơi 3D tiền thật sẽ là liều thuốc giải độc hoàn hảo cho tất cả những điều này.

Giới thiệu game slot Fruit Zen

Chơi game slot năm cuộn này với ba hàng và tối đa mười dòng trả tiền mang lại cho bạn cơ hội nhận được phần thưởng nóng bỏng. Thực tế là nó khuyến khích bạn tận hưởng trải nghiệm đánh bạc không căng thẳng và mang lại cho bạn cơ hội giành giải độc đắc.

Là một trò chơi cung cấp phương sai ở mức trung bình với RTP dao động quanh mốc 96%, trò chơi theo chủ đề Phương Đông này có khả năng giúp bạn giải trí trong một thời gian dài, có thể là trên di động hoặc PC.

Bối cảnh của trò chơi này thật đáng yêu với những cuộn dây trong suốt nằm trên bãi biển đẹp mê hồn, nơi những con sóng nhấp nhô vỗ nhẹ vào những tảng đá. Thậm chí còn có một chú cua nhỏ màu đỏ ở góc màn hình đang ngắm mặt trời lặn.

May mắn thay, đồ họa chất lượng cao và hoạt ảnh 3D gọn gàng của Fruit Zen trông đẹp mắt trên máy tính bảng và điện thoại di động như trên nền tảng máy tính để bàn.

Trò chơi đơn giản cũng hoạt động dễ dàng trên Android, iPad và iPhone. Về bản chất, Fruit Zen là một trò chơi 3D hiện đại dựa trên các máy hoa quả kiểu cũ. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn ở đây là các tổ hợp chiến thắng có thể được hình thành từ phải sang trái cũng như từ trái sang phải.

Trò chơi cung cấp cho bạn thêm mười dòng tiền (tổng cộng là 20) để chơi. Tất nhiên, bạn sẽ cần đặt kích thước đặt cược của mình trước khi bắt đầu chơi. Điều này được thực hiện thông qua tùy chọn ‘Chọn tiền xu +/-’ ở phía dưới bên trái của màn hình.

Các tính năng ‘Chọn dòng +/-’ và ‘Đặt cược cho mỗi dòng +/-’ nằm ngay bên cạnh. Ở góc dưới cùng đối diện, bạn sẽ tìm thấy ‘Cược tối đa’ (đặt cược tối đa được phép) và ‘Tự động phát’ (được sử dụng để quay các cuộn phim tự động). Nút quan trọng nhất là ‘Spin’  cũng ở đây. Nếu bạn muốn xem bảng thanh toán thì chỉ cần nhấp vào ‘Tùy chọn’ ở góc trên bên trái.

Tính năng game slot Fruit Zen

Có bảy biểu tượng trái cây được đề cập trước đó: cam, chanh, nho, dưa hấu, mận, mâm xôi và anh đào. Biểu tượng được trả cao nhất là cam. Hạ cánh kết hợp năm quả cam sẽ mang lại cho bạn phần thưởng gấp 250 lần số tiền đặt cược của bạn.

Biểu tượng Wild của trò chơi là logo ‘Fruit Zen’ sáng sủa, mặc dù nó chỉ xuất hiện trên cuộn thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm. Wild mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn mang lại cho bạn cơ hội giành được những chiến thắng thậm chí còn lớn hơn khi nó ‘phát triển’.

Bạn sẽ nhận được một lần quay lại miễn phí bất cứ khi nào điều này xảy ra, với các biểu tượng Wild được đóng băng tại chỗ. Nếu một Wild khác xuất hiện trên guồng trong khi Wild ban đầu của bạn vẫn đóng băng tại chỗ, bạn sẽ có thêm một vòng quay miễn phí khác.

Giống như sự tái sinh, điều này có thể tiếp tục lặp đi lặp lại miễn là có khoảng trống trên cuộn để các biểu tượng Wild xuất hiện.