Top hỗ trợ hiệu quả hàng đầu cho Zeri khi chiến đấu

Nếu bạn không chắc mình nên chơi tướng nào với Zeri, thì jbo esport Việt Nam đã tìm ra danh sách đầy đủ các tướng đảm bảo 100% sẽ hoạt động với Zeri.

Renata

Renata
Renata

Có thể nói Renata có nhiều công cụ để bảo vệ Zeri. Cô ấy có thể sử dụng Q của mình để tóm lấy hoặc chống đỡ kẻ thù hoặc sử dụng E của mình để gây sát thương và che chắn cho đồng đội của mình. Điều đó nói rằng, combo quan trọng nhất và bị phá vỡ cho bộ đôi này là Renata’s Bailout (W). Zeri không phải lo lắng về việc chết khi nhảy vào với chiêu cuối của mình vì Renata sẽ có thể bảo vệ cô ấy. Miễn là Zeri có thể gỡ xuống, cô ấy sẽ có thể duy trì DPS của mình.

Chưa kể Renata còn có chiêu cuối thay đổi cục diện trận đấu với Hostile Takeover, khiến kẻ địch phải phát điên. Cho dù nó được sử dụng để tấn công để bắt đầu giao tranh hay phòng thủ để vô hiệu hóa giao tranh của kẻ thù, Zeri có thể tận dụng khả năng kiểm soát đám đông để gây sát thương cho mình. Điều đó nói rằng, Renata hiện là một nhà vô địch khá yếu và giai đoạn đi đường không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên.

NAUTILUS

Mặc dù chúng tôi đã nói rằng Zeri hoạt động tốt nhất với bùa mê, nhưng cũng có một số hỗ trợ giao tranh có thể chơi với Zeri.  Anh ta có thể mang lại khả năng giao tranh tốt cho đội của mình hoặc sử dụng các kỹ năng để cướp bóc người mang của cô ấy, tùy thuộc vào trạng thái trò chơi.

Không thể trực tiếp tăng sức mạnh cho Zeri, nhưng Nautilus có tất cả các công cụ cần thiết để ngăn kẻ thù lao vào cô. Anh ta có thể sử dụng nội tại, làm chậm ở chiêu E, móc câu hoặc thậm chí là chiêu cuối của mình. Với chuỗi kiểm soát đám đông dài, hầu như không có khả năng lao vào Zeri và giết cô ấy.

RAKAN – MỘT TRONG NHỮNG HỖ TRỢ ALL-IN TỐT NHẤT CHO ZERI

ZERI
RAKAN – MỘT TRONG NHỮNG HỖ TRỢ ALL-IN TỐT NHẤT CHO ZERI

Để hoàn thiện danh sách, chúng ta có Rakan, phiên bản cân bằng giữa một kẻ tấn công và một kẻ mê hoặc. Bộ kỹ năng cụ thể của anh ấy cung cấp sự kết hợp của các công cụ đến từ cả hai loại tướng: anh ấy có một số khả năng hồi máu và tạo lá chắn, nhưng cũng có khả năng thu hẹp khoảng cách tốt để bắt đầu giao tranh.

Phải nói rằng, “bản chất” hỗ trợ chính của Rakan vẫn là bảo vệ, và với Zeri, anh ta nên được đối xử như vậy. Đừng bận tâm tìm kiếm những cuộc hẹn hò hào nhoáng (trừ khi cần thiết). Thay vào đó, hãy tìm cách sử dụng các điều khiển đám đông của bạn (cụ thể là E và chiêu cuối) để ngăn chặn mọi mối đe dọa tiềm tàng của kẻ thù đang cố giết Zeri. Nếu bạn có thể làm điều đó một cách nhất quán, Zeri sẽ có thể có được một vị trí tuyệt vời và giành chiến thắng trong giao tranh một mình.