Top hero khắc chế Thamuz hiệu quả trong Mobile Legends

Thamuz là anh hùng lâu đời trong đội hình Mobile Legends: Bang Bang. Đồng thời cũng là một trong những chiến binh giỏi nhất trong trò chơi. Điều khiến anh ta khác biệt vì anh không sử dụng bất kỳ mana nào và các kỹ năng thời gian hồi chiêu rất ngắn. Ngoài ra, Thamuz là một anh hùng dễ học, cho dù bạn muốn chơi anh ta ở làn EXP hay đi rừng.

Nội tại  giúp anh hùng có cơ hội gây sát thương chuẩn với mỗi đòn tấn công cơ bản, rất mạnh trong meta hiện tại nơi các tướng đi rừng chống chịu phát triển mạnh. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều anh hùng ngoài kia có thể thống trị Thamuz ở Land of Dawn. Dưới đây là 2 anh hùng bạn nên chọn nếu muốn đối đầu với Lord Lava trong Mobile Legends: Bang Bang.

Thamuz
Dyrroth – khắc chế Thamuz hiệu quả trong Mobile Legends

Dyrroth – khắc chế Thamuz hiệu quả trong Mobile Legends

Thamuz và Dyrroth đều là những hero mạnh ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, điều khiến Dyrroth trở thành một đối thủ tuyệt vời chống lại Lord Lava ở làn EXP là anh ta có thể giảm 75% khả năng phòng thủ vật lý của bất kỳ anh hùng nào bằng kỹ năng thứ hai của mình, Spectre Step, một lợi thế rất lớn khi trao đổi đòn trong giai đoạn đi đường.

Anh ấy thậm chí còn trở nên hiệu quả hơn khi kết hợp với một người đi rừng hung hãn đầu trận như Clint hoặc Ling khi họ gank đường của anh ấy.Khi đấu với Thamuz, hãy đảm bảo chọn Vengeance làm Battle Spell của bạn và ưu tiên Ice Dominance làm vật phẩm đầu tiên của bạn. Cả hai đều giúp ích rất nhiều trong 1v1, ngay cả khi anh ta có Grand Lord Lava hoạt động trong một cuộc chiến.

Argus có sức mạnh chống lại những hero thích giao tranh kéo dài

Thamuz
Argus có sức mạnh chống lại những hero thích giao tranh kéo dài

Mặc dù không phải là một hero phổ biến trong vài bản vá trước, Argus vẫn có sức mạnh chống lại những hero thích giao tranh kéo dài, chẳng hạn như Thamuz. Giành thế thượng phong trong giai đoạn đi đường bằng cách spam Meteoric Sword, và theo dõi với Demonic Grip nếu Thamuz quyết định chống trả.

Khi bạn đạt đến cấp độ bốn, hãy dốc toàn lực và kích hoạt chiêu cuối của bạn, Ác ma vĩnh cửu, khi lượng máu của bạn giảm xuống dưới 20%. Đây là một vụ giết người chắc chắn trong tình huống 1v1. Thực hiện phép chiến đấu Thực thi cũng rất quan trọng để đảm bảo một mạng hạ gục trong trận đấu này, vì Thamuz rất khó bị giết một khi anh ta đã sử dụng chiêu cuối của mình.

Xây dựng Demon Hunter Sword trước tiên là điều cần thiết nếu bạn muốn giảm lượng máu của anh ta ngay từ đầu trong trò chơi. Bạn cũng có thể lấy các vật phẩm mạnh mẽ hơn như Blade of Despair nếu đội của bạn đang dẫn trước.

Muốn cá cược esport đến JBO bạn nhé.