Top hero đi rừng mạnh nhất trong LoL Patch 13.7

LoL Patch 13.7 mang đến rất nhiều thay đổi trong khu rừng. Nhiều vị tướng như Ngộ Không, Lee Sin và Vi đều bị giảm sức mạnh. Trong khi những lựa chọn OP như Jarvan và Fiddlesticks không bị ảnh hưởng. Với những thay đổi mới này, một số vị tướng đã củng cố vị trí của mình trong danh sách Người đi rừng tốt nhất trong khi một số bị đẩy ra ngoài. Hãy cùng trang thông tin esport JBO xem những tướng đi rừng leo rank tốt nhất trong phiên bản 13.7!

Fiddlesticks – hero đi rừng mạnh nhất trong LoL Patch 13.7

LoL Patch 13.7
Fiddlesticks – hero đi rừng mạnh nhất trong LoL Patch 13.7

Đây có lẽ là một trong những tướng đi rừng dễ nhặt nhất và tắm trong suối elo. Vị tướng này có khả năng chống chịu tuyệt vời giúp những người đi rừng có elo thấp dễ dàng sống sót hơn trong các bãi quái rừng. Anh ấy có một tốc độ rõ ràng đáng kinh ngạc giúp anh ấy thường xuyên vượt lên dẫn đầu trận đấu.

Ngoài ra, ở elo thấp hơn, không nên đánh giá thấp yếu tố bất ngờ của anh ấy với chiêu cuối vì nó có thể thắng hoặc thua game theo đúng nghĩa đen. Bạn nên dùng thử Fiddlesticks và làm quen với những địa điểm mà bạn sử dụng chiêu cuối. Sau khi bạn hoàn thành việc đó, cơ chế của tướng thực sự dễ hiểu.

Jarvan IV

Vị trí tiếp theo trong danh sách những người đi rừng tốt nhất trong phiên bản 13.7 là Jarvan IV! Jarvan luôn là một lựa chọn chắc chắn cho vị trí đi rừng, nhưng hiện tại có lẽ là thời điểm tốt nhất của anh ta. Chiêu cuối của anh ấy rất tốt để chống lại những siêu carry bất động như Jinx và Aphelios, những lựa chọn tuyệt vời trong meta.

Jarvan có khả năng giao tranh tuyệt vời sẽ giúp đội của bạn bắt đầu và giành chiến thắng trong giao tranh. Anh ấy có rất nhiều tiềm năng gank đầu trận trong bộ kỹ năng của mình, và anh ấy cũng khá dễ chọn và chơi.

Hero đi rừng mạnh nhất trong LoL Patch 13.7 Evelynn

Evelynn
Evelynn có lẽ là nhà vô địch nguy hiểm nhất trong khung elo thấp hơn

Hiện Evelynn có lẽ là nhà vô địch nguy hiểm nhất trong khung elo thấp hơn. Khả năng tàng hình thường bị bỏ quên bởi hầu hết người chơi ở elo thấp hơn. Cô ấy có khả năng tự mình tiếp quản các trò chơi nếu đội địch không phối hợp và tất cả chúng ta đều biết mọi người không phối hợp như vậy trong soloq.

Điểm yếu của cô ấy là ở giai đoạn đầu trận, vì cô ấy không phải là người đi rừng khỏe và mạnh nhất nên việc khắc chế đi rừng đối với Evelynn là khá dễ dàng. Nếu bạn định chọn vị tướng này, bạn nên học cách sống sót qua các cấp độ 1-6 và sau đó thống trị trò chơi.

Rengar

Rengar thấy mình đứng thứ 4 trong danh sách Người đi rừng tốt nhất của chúng tôi. Không giống như Evelynn, anh ta không có một giai đoạn đầu trận tệ hại. Việc khắc chế đi rừng với Rengar không hề dễ dàng vì hắn ta có thể thắng hầu hết các pha 1v1 trong rừng.

Lượng sát thương cao của anh ta cho phép anh ta trở thành một kẻ săn mồi chuyên săn lùng những người đi một mình trên bản đồ. Tình huống này xảy ra rất thường xuyên trong soloq và đó là lý do tại sao Rengar luôn là một lựa chọn tuyệt vời trong các trò chơi xếp hạng..