Top dao rẻ nhất trong CS:GO cho game thủ chọn lựa

Trong gần một thập kỷ, Counter-Strike: Global Offensive luôn dẫn đầu trong các game bắn súng chiến thuật. Tựa game này tự hào có một lượng lớn người chơi. Trong game người chơi có thể mua và bán vật phẩm. Một trong những mặt hàng phổ biến nhưng đắt tiền là da dao. Da dao được hầu hết người chơi săn lùng. Da dao là vật phẩm hiếm nhất rơi ra từ hộp đã mở. Nhưng thực tế vẫn có một số loại dao trong CS:GO có giá hợp lý cho những người chơi đang muốn sở hữu. Dưới đây là những con dao rẻ nhất trong CS:GO.

Dao Navaja trong CS:GO

Navaja Knife
Navaja Knife là một trong những loại da đơn giản và ít biến đổi hơn trong trò chơi

Rẻ nhất trong tất cả các loại dao trên thị trường, Navaja Knife là một trong những loại da đơn giản và ít biến đổi hơn trong trò chơi. Kiểu dao đã được đưa trở lại vào tháng 8 năm 2018 trong một bản cập nhật cùng với nhiều loại dao mới khác.

Như với tất cả các loại dao khác nhau trong CS:GO, có nhiều loại da khác nhau về hình thức và chất lượng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một con dao rẻ tiền và không quá cầu kỳ về tính thẩm mỹ, bạn có thể chọn một con dao Navaja. Dao có giá khoảng 65 đô la và thậm chí là StatTrak với giá dưới 80 đô la.

Dao găm bóng tối Shadow Daggers

Khi được phát hành lần đầu vào năm 2015, Shadow Daggers là một trong những skin dao hiếm nhất trong trò chơi. Nhưng theo thời gian, giá trị của chúng đã giảm dần khi nhiều người chơi muốn bán.

Shadow Daggers là một cặp dao và là một trong số rất ít vũ khí sử dụng kép trong trò chơi. Một số loại da đắt tiền hơn cho vũ khí vẫn được săn đón nhiều. Và có thể tạo ra mức giá cắt cổ nhưng các loại da như Safari Mesh, Rust Coat và Stained thường có giá rất tốt và khoảng 70 đô la, nhưng đôi khi có thể thấp hơn một chút .

Dao Gut Knife trong CS:GO

Là một trong những con dao đầu tiên có thể mua được trong CS:GO. Gut Knife có thể được xác định ngay lập tức bằng cái móc ở cuối lưỡi kiếm của nó. Gut Knife thường ở mức khoảng 80 đô la, nhưng đôi khi có thể thấp hơn một chút. Các giao diện thân thiện với ngân sách tốt nhất để theo dõi trên thị trường là Safari Mesh, Night hoặc Rust Coat. Giống như những con dao khác trong danh sách này, chất lượng của dao khá tốt.

Dao Falchion

Falchion knife
Dao Falchion có bề ngoài tương tự như Dao Navaja

Là một phần bổ sung cho trò chơi vào tháng 4 năm 2017. Người chơi có thể mua và mở các thùng Falchion với hy vọng chạm tay vào Dao Falchion. Dao Falchion có bề ngoài tương tự như Dao Navaja. Nó có một lưỡi dao gấp lại thành một tay cầm bằng thép hoàn chỉnh. Tuy nhiên, kể từ khi được phát hành, mức độ phổ biến của con dao đã giảm xuống. Do nhiều người chơi chọn sử dụng các loại da dao lớn hơn, hào nhoáng hơn. Do đó, bạn có thể mua Dao Falchion trên thị trường với giá hợp lý và thêm nó vào bộ sưu tập của mình. Chúng có thể được tìm thấy trên thị trường Steam với giá thấp nhất là khoảng 85 đô la.

Dao Bowie trong CS:GO

Trong thời gian gần đây, Bowie Knife đã giảm xuống dưới mốc 100 đô la khi được niêm yết phổ biến. Vì vậy, mặc dù nó đắt hơn những thứ khác trong danh sách này. Nhưng nó vẫn là một trong những thứ giá cả phải chăng nhất. Được phát hành vào năm 2016 trong Chiến dịch Wildfire. Dao Bowie có một lưỡi dao lớn đầy đe dọa và sử dụng hoạt ảnh tương tự như vỏ dao mặc định.