Top anh hùng carry hàng đầu trong Dota2 7.32e

Hiện nay, Dragon Knight và Abaddon là 2 anh hùng carry hàng đầu trong Dota2 7.32e, Cùng báo esport JBO tìm hiểu về 2 hero này nhé.

Dota2 7.32e
Dragon Knight – anh hùng carry hàng đầu trong Dota2 7.32e

Dragon Knight – anh hùng carry hàng đầu trong Dota2 7.32e

Đây là một carry hero với những khả năng nâng cao có thể biến anh ta thành một hero carry quái dị. Anh ta có thể sử dụng Breathe Fire để tấn công các tướng địch trong các làn đường và gây sát thương 320 điểm cho chúng. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào bị Breathe Fire tấn công đều bị giảm 30% sát thương tấn công trong 11 giây. Bạn có thể giảm thêm 30% sát thương tấn công của kẻ thù bằng cách sử dụng Breathe Fire sau khi đạt cấp 10 để làm suy yếu các hero carry trong đội địch.

Anh ta có thể sử dụng Dragon Tail để làm choáng tướng địch trong 3 giây và gây sát thương 160 điểm trong các trận chiến. Hiệp sĩ rồng nhận được tốc độ hồi phục máu là 13 và giáp thêm là 13 bằng cách tăng tối đa khả năng bị động, Máu rồng. Chiêu cuối của anh ta, Elder Dragon Form, có thể được sử dụng để gây sát thương lan cho các đơn vị địch xung quanh Dragon Knight trong 60 giây. Mỗi cấp độ của Dạng rồng có một công cụ sửa đổi đòn tấn công riêng để gây thêm sát thương cho tướng địch. Thời gian hồi chiêu cuối của Hiệp Sĩ Rồng đã giảm từ 105 giây xuống 100 giây trong bản vá 7.32e.

Bạn có thể mua Heaven’s Halberd cho Dragon Knight để tăng 20 Sức mạnh, 20% khả năng né tránh và 16% khả năng kháng trạng thái.

Abaddon

Abaddon
Abaddon là một hero chống chịu vượt trội, có thể giúp người chơi Dota 2

Hero chống chịu vượt trội, có thể giúp người chơi Dota 2 khiến kẻ thù của họ phải rút lui. Anh ta có thể sử dụng Mist Coil lên đồng minh để hồi 260 máu cho họ. Abaddon cũng có thể sử dụng Mist Coil lên tướng địch để gây sát thương lên tới 260 điểm cho đối thủ của mình. Mist Coil có phạm vi cast là 575.

Bản cập nhật 7.32e cho trò chơi đã cải thiện thời gian tấn công cơ bản của Abaddon từ 1,7 giây lên 1,5 giây, giúp các đòn tấn công của anh ta chống lại kẻ thù mạnh hơn. Anh ta có thể khiến kẻ thù im lặng bằng cách tăng cấp cho khả năng bị động, Lời nguyền của Avernus, tăng thêm tốc độ tấn công cho Abaddon trong các trận chiến của đội. Bạn có thể kích hoạt ulti của anh ta, Borrowed Time, để tránh bị giết trong giao tranh. Borrowed Time cũng sẽ được kích hoạt sau khi Abaddon còn dưới 400 máu, cho phép hero carry tấn công kẻ thù một cách không sợ hãi sau khi đã mất một lượng máu đáng kể trong các trận đấu.

Bạn có thể sử dụng Aphotic Shield cho bản thân và đồng minh của mình để hấp thụ tới 200 sát thương từ các cuộc tấn công của kẻ thù. Aphotic Shield có thể giúp Abaddon kiếm được nhiều vàng hơn trong rừng bằng cách tấn công creep trung lập  mà không nhận sát thương từ chúng.