[Tốc Chiến] Tiết lộ 3 vị tướng mới sẽ ra mắt trong mùa 3

(JBO VietNam) Tốc Chiến tiết lộ 3 vị tướng mới sẽ ra mắt trong Phần 3

Sẽ có thêm nhiều vị tướng đến với Tốc Chiến .

Nunu & Willump, Lucian và Senna sẽ là các vị tướng tiếp theo

Tốc Chiến đang nỗ lực hơn nữa trong việc đưa các vị tướng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại lên phiên bản di động của trò chơi. Trong những tuần vừa qua, Riot Games liên tục “nhá hàng” thông tin về những vị tướng mới sẽ ra mắt như Irelia, Riven trong sự kiện Ionia, Lucian và Senna trong sự kiện Quần Đảo Bóng Đêm, và gần đây nhất là Jayce từ Piltover.

Hơn nữa, tài khoản Twitter của Skinspotlight đã tiết lộ rằng Nunu & Willump sẽ có mặt tại League of Legends: Tốc Chiến trong thời gian tới khi hình ảnh được cho là ảnh nền sự kiện của vị tướng này bị rò rỉ.

Ngoài việc ra mặt tướng mới, việc cập nhật thêm skin cũng sẽ được bổ sung ở phiên bản tiếp theo

Được biết, tùy vào từng sự kiện mà Riot Games sẽ thiết kế những hình ảnh nghệ thuật giật gân liên quan đến sự kiện đó. Trong bản cập nhật hệ thống máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc mới đây, Skinspotlight đã phát hiện ra hàng loạt kỹ thuật bắn súng của các tướng mới trong các sự kiện sắp tới. Ngoài thông tin về các vị tướng, các biểu tượng cảm xúc mới cũng đã được phát hiện.

Ngoài Nunu, Karma cũng được phát hiện ở hệ thống máy chủ Trung Quốc. Theo dữ liệu mà Skinspotlight thu thập được, Karma sẽ có một biểu tượng cảm xúc. Điều này khá hợp lý để Karma là tướng tiếp theo góp mặt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Được biết, Riot Games đã lên kế hoạch đưa Ionia trở thành khu vực chính trong bản cập nhật tiếp theo.

Ngoài ra, biểu tượng dây chuyền xanh kỳ lạ đang được cộng đồng mạng thắc mắc. The Chain là một biểu tượng mang tính biểu tượng trong nhóm 4 biểu tượng vũ khí được Skinspotlight phát hiện bao gồm thanh kiếm gãy của Riven, 2 thanh kiếm cong của Irelia, dây chuyền xanh và 1 biểu tượng của Shurima mà vẫn chưa ai tìm ra được. Nó thuộc về vị tướng nào?