[Tốc Chiến] KT Rolster vô địch WCK

(JBO VietNam) Tốc Chiến: KT Rolster vô địch WCK, tiến thẳng tới CKTG 2021

Giành được ngai vàng WCK, KT Rolster sẽ đại diện cho khu vực Hàn Quốc tham gia CKTG Tốc Chiến năm nay.

KT Rolster vô địch WCK 2

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Vô địch Hàn Quốc (WCK) đã tìm ra chủ nhân cho chức vô địch vào ngày hôm qua 19/9 sau chiến thắng tuyệt đối 4-0 của KT Rolster. Hoàn toàn áp đảo Break Frame Gaming ở Vòng Chung kết, KT Rolster cho thấy đội tuyển chính là đại diện xứng đáng nhất của khu vực Hàn Quốc để tham dự kì Chung kết Thế giới Tốc Chiến lần này.

Năm vừa rồi đánh dấu một mùa giải không được khởi sắc bên tựa game Liên Minh Huyền Thoại với KT Rolster khi bị tuột mất tấm vé đến với Chung kết Thế giới. Trái ngược với kết quả này, KT Rolster tại “vũ trụ song song” Tốc Chiến ghi nên lịch sử với thành tích là Nhà Vô địch đầu tiên của Giải Tốc Chiến Vô địch Hàn Quốc, giành lấy cơ hội đại diện cho khu vực góp mặt tại giải đấu lớn nhất trong năm.

Mùa giải Chung kết Thế giới đầu tiên của Tốc Chiến sẽ khởi tranh cuối năm nay với sự tham gia của 10 đội tuyển đến từ các khu vực trên toàn thế giới. KT Rolster sẽ là đội tuyển Hàn Quốc duy nhất tham dự tại giải đấu năm nay.

Giải Tốc Chiến Vô địch Hàn Quốc với sự tham gia của KT Rolster vừa diễn ra vào tháng 9 tại LoL Park, Seoul

Giải Vô địch Tốc Chiến Hàn Quốc WCK được tổ chức cùng địa điểm với LCK tại LoL Park ở Seoul, Hàn Quốc. Tám đội tuyển bao gồm 3 hạt giống và 5 đội có thành tích cao nhất tại giải Wariwari Rumble 2021 đã cùng tham gia tranh giành vị trí duy nhất đi đến Chung kết Thế giới với tổng số tiền thưởng lên đến 80,000,000 won (hơn 1,5 tỉ VNĐ).

KT Rolster lần lượt hạ gục các đối thủ một cách dễ dàng khi không để thua bất kì 1 trận đấu nào. Bằng các chiến thắng trước Break Frame Gaming, Let’s Go to Mars và Baby is 87, đội tuyển đạt được vị trí đứng đầu tại Vòng Bảng và giành được quyền đi tiếp vào Playoffs đối đầu trực tiếp với T1. KT Rolster nhanh chóng hạ gục T1 với kết quả 3-0 để làm bàn đạp cho trận chung kết trước Break Frame Gaming.

Chiến thắng liên tiếp trong loạt trận đấu giúp đội tuyển kết thúc mùa giải thành công với tỉ số 4-0 đẹp như mơ, bước lên đài vinh quang đón nhận ngôi vị Vô địch đầu tiên của Tốc Chiến Hàn Quốc cùng tấm vé đi tới Chung kết Thế giới 2021.

Ở mùa giải đầu tiên của Chung kết Thế giới Tốc Chiến này, KT Rolster sẽ phải gánh vác nhiều kì vọng khi đại diện cho khu vực góp mặt tại đây. Hàn Quốc từ trước đến nay luôn là khu vực được đánh giá cao nhất tại giải Liên Minh Huyền Thoại. Đây là điều không khó để có thể khẳng định khi tính từ lần tham gia đầu tiên ở các mùa giải vào năm 2013 đến nay, các đội tuyển của khu vực này đã giành được chức Vô địch đến tận 6 lần.