[Tin tức CS:GO] ENCE nâng đội hình lên 6 người

(Jbo vnd) ENCE đã thông báo rằng họ đã mở rộng đội hình của mình lên sáu người chơi sau khi ký hợp đồng với Elias “Jamppi” Olkkonen

Mới đây, AWPer Phần Lan đã ký hợp đồng hai năm với ENCE và sẽ bước vào vị trí của Sami “xseveN” Laasanen trong các giải đấu tiếp theo của đội. Ngoại trừ giải đấu ESL One: Road to Rio, một sự kiện do Valve tài trợ, vì lệnh cấm VAC của anh ấy.

Chàng trai 18 tuổi, người tham gia ENCE miễn phí sau khi hết hạn hợp đồng với SJ. Anh sẽ thi đấu với đội mới của anh ấy trong DreamHack Masters SpringElisa Invitational trong vài tuần tới. Đến giữa tháng 6, ENCE có kế hoạch đánh giá lại việc thiết lập của họ theo cách lịch trình sự kiện đã phát triển do đại dịch coronavirus.

ENCE cũng công bố những sự thay đổi mới cho đội hình của mình. Với Miikka “suNny” Kemppi trở thành thủ lĩnh trong trò chơi mới của đội. Tuyển thủ này sẽ đảm nhận vai trò từ Aleksi ” allu ” Jalli, người đã call team kể từ khi Aleksi “Aleksib” Virolainen ngồi sau băng ghế dự bị của StarLadder Major.

ENCE hy vọng rằng cuộc cải tổ đội hình này sẽ cho phép đội trở lại đỉnh cao sau sự sụt giảm mạnh về phong độ trong tám tháng qua. Một năm trước, đại diện đến từ Phần Lan là sự hiện diện thường xuyên trong top 5 trong bảng xếp hạng thế giới. Nhưng hiện tại họ đang tụt hạng ở vị trí thứ 24 sau khi bị loại khỏi ba giải đấu của họ ở cuối bảng xếp hạng.

“Đó là một con đường đầy sỏi đá trong vài tháng qua, điều này đã gây ra vấn đề với người chơi về mặt tinh thần và ảnh hưởng đến hiệu suất của họ”, Tổng Giám đốc ENCE, Niklas Ojalainen nói với trang web của ENCE .

“Chúng tôi với tư cách là một tổ chức phải thực hiện các bước để chuyên nghiệp hóa môi trường hơn bằng nhiều cách. Kết quả của chúng tôi rất đáng thất vọng, vì vậy những thay đổi cần phải xảy ra. Ký hợp đồng cùng Elias với đội là một cơ hội mà chúng tôi không thể bỏ qua và anh ấy xứng đáng cơ hội thể hiện tài năng của anh ấy với thế giới. ”

Jamppi nổi lên vào năm 2019 là một trong những tài năng trẻ hứa hẹn nhất ở châu Âu. Thậm chí anh đã được nêu tên trong một bài viết trong tháng chín của HLTV.org với tiêu đề ‘Một tay súng cho tương lai’. Chỉ một tháng sau, anh ấy đã tiến gần đến việc gia nhập OG. Nhưng mối quan hệ của anh ấy với tài khoản Steam với lệnh cấm VAC đã thấy tổ chức Dota 2 nổi tiếng chuyển sang một hướng khác và chọn Mateusz “mantuu” Wilczewski.

Tháng trước, DBLTAP tiết lộ rằng tuyển thủ trẻ người Phần Lan đã đệ đơn kiện Valve. Anh chàng này tuyên bố rằng tài khoản bị nghi vấn đã được bán cho một người bạn và việc cấm tất cả các giải đấu bị Valve trừng phạt đã ngăn anh ta ký hợp đồng với OG.

ENCE tuyên bố rằng lệnh cấm suốt đời là “quá dốc” và đứng đằng sau người chơi trong hành trình theo đuổi quyết định của mình. Tổ chức Phần Lan cũng kêu gọi Hiệp hội người chơi chuyên nghiệp Counter-Strike (CSSPA) “nghiêm túc xử lý vụ việc của anh ấy”, không chỉ đối với Jamppi mà còn để ngăn chặn các trường hợp tương tự tiềm ẩn trong tương lai.

Với sự bổ sung này, ENCE hiện có:

Phần Lan Aleksi ” allu ” Jalli

Phần Lan Jere “sergej” Salo

Phần Lan Jani “Aerial” Jussila

Phần Lan Sami “xseveN” Laasanen

Phần Lan Miikka “suNny” Kemppi

Phần Lan Elias “Jamppi” Olkkonen

Phần Lan Slaava “Twista” Räsänen (huấn luyện viên)

Jbovn