Tìm kiếm sự may mắn trong game slot Lucky, Grace & Charm

(JBO Vietnam) Lucky, Grace & Charm từ Reel Kingdom có ​​5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 250. RTP của trò chơi cao hơn mức trung bình, cụ thể là 96,71%.

Giới thiệu game slot Lucky, Grace & Charm

Các vòng quay mà bạn tham gia có độ biến động cao, nơi bạn có thể thắng cược lên đến 10000X. Trong cuộc phiêu lưu cùng những người Viking này, chúng ta có một loạt các tính năng tuyệt vời để giúp chúng ta săn lùng những kho báu lớn.

Thiết kế của trò chơi là về chủ đề Viking, nơi chúng ta có thể theo chân 3 chiến binh Viking mạnh mẽ để tìm kiếm của cải. Trong bối cảnh của cuộn phim, bạn thấy một môi trường rất sống động, nơi có hai con tàu của người Viking lướt qua và một ánh sáng màu tím sau lưng những ngọn núi cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi trực tuyến trên thiết bị di động, thì Lucky, Grace & Charm là một lựa chọn tốt vì nó được tạo ra để chơi trên tất cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là các viên đá rune hiển thị 9, 10, J, Q, K và A. Nếu bạn hạ cánh 5 biểu tượng, nó sẽ cho tiền đặt cược từ 10X đến 12,5X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một con thỏ và một la bàn. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ mang lại 25 lần tiền cược. Các biểu tượng trả tiền cao nhất bao gồm ba biểu tượng Vikings Lucky, Grace và Charm, trong đó 5 biểu tượng cùng loại trả từ 40X đến 75X.

Biểu tượng con tàu của người Viking là biểu tượng Wild của trò chơi và nó mang lại mức cược gấp 900 lần  nếu bạn hạ được 5 biểu tượng này. Lá chắn là biểu tượng Scatter của trò chơi, mang lại 500X tiền đặt cược nếu bạn hạ được 5 biểu tượng Scatter.

Tính năng game slot Lucky, Grace & Charm

Biểu tượng Wild ngoài thay thế các biểu tượng khác thì nó cũng đi kèm với một tính năng tuyệt vời khác. Đó là nó được áp dụng hệ số nhân 2X cho mỗi chiến thắng mà nó tham gia.

Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng đồng tiền trở lên trong một lần quay, bạn sẽ được thưởng 4 lần quay miễn phí. Những biểu tượng đồng tiền này có thể hạ cánh ở bất cứ đâu trên cuộn.

Bạn bắt đầu với 4 lần quay và mỗi lần một biểu tượng đồng tiền hạ cánh, số lượng các vòng quay này được đặt lại thành 4 lần nữa. Điều làm cho những vòng quay này trở nên thú vị hơn là mỗi khi bạn quản lý để lấp đầy tất cả các cuộn bằng biểu tượng đồng tiền, bạn sẽ nhận được 2 hoặc nhiều hàng mới, tổng cộng có thể có tối đa 20 hàng.

Một thứ thực sự có thể thêm gia vị cho trải nghiệm chơi game là các biểu tượng hệ số nhân. Khi nó tiếp đất, hệ số hiện tại của nó sẽ được áp dụng cho tổng chiến thắng từ trước đến nay và sau đó nó biến mất ở lần quay tiếp theo. Các giá trị mà hệ số có thể có là 2X, 3X, 4X, 5X và 10X.