Tìm kiếm kho báu từ 3 ngôi đền cổ trong game slot 3 Secret Cities

(JBO Vietnam) Chúng ta sẽ đi đến một khu rừng rậm rạp, nơi mà những người Aztec sinh sống trong game slot 3 Secret Cities.

Giới thiệu game slot 3 Secret Cities

Theo chân nhà thám hiểm, người đã có một bản đồ được cho là dẫn đến 3 thành phố bí mật, nơi có những ngôi đền ẩn giấu những kho báu lớn. Những địa điểm bí ẩn này bao gồm Thành phố Nước, Thành phố Rừng và Thành phố Vàng.

Mặc dù đã rất lâu kể từ khi người Aztec xây dựng các ngôi đền của họ, hầu hết chúng vẫn còn cho đến ngày nay với những hư hỏng nhỏ. Điều này phần lớn là nhờ vào khả năng của họ trong việc tạo ra các công trình bằng vật liệu khá bền và các chi tiết được cân chỉnh cẩn thận.

Những ngôi đền này được gọi là Teocalli, có nghĩa là nhà của thần và nó thực sự là nơi được tạo ra cho các vị thần của họ. Những người Aztec này cũng đã tặng rất nhiều món quà quý giá cho các vị thần của họ. Việc tìm ra những ngôi đền này sẽ dẫn đến chiến thắng lớn cho người chơi.

3 Secret Cities từ 4ThePlayer có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 20. Có hai RTP khác nhau trong trò chơi này, trong đó RTP là 96,5% ở chế độ bình thường và nếu bạn sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi, RTP là 98,0%.

Trong một cuộc phiêu lưu như thế này, chiến thắng lớn hiếm khi đến dễ dàng, 3 Secret Cities có sự biến động cao và tần suất truy cập chiến thắng là 20%. Trong suốt các vòng quay, bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 50000X, đây là một khoản tiền thắng tối đa lớn đến mức phi thường.

Trong trò chơi, chúng ta sẽ được di chuyển giữa 3 thành phố khác nhau, nơi các tính năng thú vị khác nhau đang chờ đợi. Thiết kế của trò chơi bao gồm chủ đề Aztec, nơi chúng ta cùng với một nhà thám hiểm đi đến những thành phố bí mật để tìm kiếm những kho báu lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy đánh bạc trực tuyến trên thiết bị di động, các trò chơi từ 4ThePlayer là một lựa chọn tốt, vì chúng cho phép người chơi chọn giữa 2 chế độ khác nhau phù hợp với thiết bị di động, để làm cho trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Tính năng game slot 3 Secret Cities

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng được trả cao hơn bao gồm một chiếc nhẫn rắn vàng, một chiếc vòng cổ, một con báo đốm, nhà thám hiểm và nữ tư tế. Cả nhà thám hiểm và nữ tư tế đều là biểu tượng 1X4 có thể bao trùm toàn bộ cuộn.

Biểu tượng Wild của trò chơi là một mặt trời vàng với dòng chữ Wild trên đó. Các biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm ba ngôi đền khác nhau.

Trong các vòng quay của bạn, các biểu tượng Scatter có thể xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5. Tùy thuộc vào số lượng bạn đạt được, những tính năng khác nhau sẽ xảy ra.

Nếu bạn đạt được 2 biểu tượng Scatter, bạn sẽ có thể nhấp vào một trong những biểu tượng này, điều này có thể mang lại chiến thắng trực tiếp lên đến 50X tiền đặt cược.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter, tính năng Tiền thưởng của trò chơi sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ nhận được vòng quay miễn phí, hệ số nhân và một biểu tượng đặc biệt.