Tìm kiếm kho báu của ông tổ Ma cà rồng trong game slot Blood Suckers II

(JBO Vietnam) Blood Suckers II là một trò chơi trực tuyến có chủ đề về ma cà rồng của NetEnt. Đây là phần tiếp theo của một trong những trò chơi lớn nhất của họ và đi kèm với đồ họa và tính năng được cải thiện đáng kể.

Giới thiệu game slot Blood Suckers II

Đó là một trò chơi 5 cuộn, 25 dòng, trong đó các phần bổ sung bao gồm một vòng tiêu diệt quỷ và các vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các chiến thắng đều có giá trị tăng gấp ba lần.

Đây là một trò chơi có độ biến động thấp với lợi nhuận trung bình tuyệt vời là 96,6%. Bạn có thể thắng tới 1298 lần tiền cược của mình trong một lần quay duy nhất trên PC, Android, iOS và Windows.

Có một cốt truyện chi tiết về game slot Blood Suckers II, liên quan đến một phụ nữ trẻ tìm kiếm những kho báu ẩn giấu của tổ tiên cô ấy trong một lâu đài ma quái.

Cô ấy đứng ở phía bên của lưới biểu tượng 5×3, sẵn sàng bắn nỏ để giúp bạn giành quyền vào trò chơi có thưởng. Các biểu tượng phù hợp với thẻ bài lấy cảm hứng từ Gothic nổi bật trên cuộn phim, cùng với 4 nhân vật ma cà rồng được trả cao hơn và nhiều lựa chọn biểu tượng tiền thưởng phong phú.

Ba trong số những nhân vật này là những kẻ hút máu trẻ trung, ưa nhìn, nhưng kẻ cầm đầu lại là một sinh vật kiểu dơi gớm ghiếc. Phong cách rùng rợn và nhạc nền ám ảnh đưa những tổ tiên đã khuất này sống lại trên PC và điện thoại di động tại các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu.

Phạm vi đặt cược từ 0,25 đến 250,00 cho mỗi lần quay là đặc biệt rộng và bằng từ 0,01 đến 10,00 trên mỗi dòng trong số 25 dòng. Bắt đầu thật dễ dàng, chỉ cần nhấp vào các nút mũi tên đỏ như máu sẽ điều chỉnh mức đặt cược cho phù hợp.

Tab Tự động phát bắt đầu các cuộn tự quay và nút ‘I’ sẽ mở bảng thanh toán. Biểu tượng có giá trị nhất là Crest, trả lại 400 lần tiền đặt cược cho toàn bộ 5 con trên một đường thẳng.

Đây cũng là biểu tượng Wild của trò chơi đánh bạc Suckers II và có thể hoạt động như biểu tượng thẻ hoặc ký tự để hoàn thành các kết hợp.

Tính năng game slot Blood Suckers II

Ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter hoa hồng máu sẽ trao 10 vòng quay miễn phí và bạn có thể kích hoạt lại vòng với nhiều hoa hồng hơn. Tất cả các chiến thắng theo dòng và các khoản thanh toán Scatter đều nhận được giá trị tăng gấp ba lần trong tính năng bổ ích này và chính tại đây, bạn có cơ hội tốt nhất để tham gia các khoản thanh toán lớn nhất của trò chơi trực tuyến Blood Suckers II.

Cửa vàng là một biểu tượng tiền thưởng đặc biệt khởi chạy tính năng Kho báu ẩn khi bạn hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng trên cuộn 1, 2 và 3. Bối cảnh chuyển sang một hầm mộ tối chứa đầy 2 rương kho báu và một quan tài.

Chọn từ những thứ này để giành quyền vào vòng quay miễn phí, giải phóng một con quỷ, kết thúc vòng hoặc tiết lộ các chìa khóa đưa bạn vào trò chơi chọn giải thưởng nhiều cấp độ.

Vượt qua tất cả các cấp độ của trò chơi chọn giải thưởng và bạn thắng gấp 1000 lần tiền cược của mình. Nếu 4 biểu tượng tiền thưởng khởi chạy tính năng Kho báu ẩn, tất cả các chiến thắng sẽ được nhân đôi và nếu 5 biểu tượng kích hoạt vòng, số tiền thắng của bạn sẽ tăng gấp ba.

Với chiến thắng tăng gấp ba lần trong các trò chơi miễn phí, bạn có thể giành được 1298 lần tiền đặt cược của mình hoặc 324.500,00 với số tiền cược cao nhất. Tỷ lệ hoàn vốn trung bình cho người chơi là 96,6% là rất nổi bật.