Tìm kiếm hòn đá bí ẩn từ vũ trụ trong game slot Cosmic Jewels

(JBO Vietnam) Ý tưởng mà High 5 Games tìm kiếm để làm cơ sở cho game slot Cosmic Jewels lấy cảm hứng từ vũ trụ và đá quý. Cosmic Jewels là một trò chơi cung cấp 1.024 cách để giành chiến thắng qua 5 vòng quay. Và nó đã đảm bảo có sẵn tại tất cả các sòng bạc trực tuyến tốt nhất trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động để bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu game slot Cosmic Jewels

Bất cứ khi nào bạn quyết định chơi nó, bạn nên biết rằng bạn sẽ có thể thưởng thức nhiều trò chơi tiền thưởng ngoài trò chơi Wild và Scatter, chúng sẽ đưa bạn đến những chiến thắng tuyệt vời nhất! Bạn đã sẵn sàng khám phá thiên hà để tìm kiếm những viên ngọc ẩn chưa?

Trò chơi hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị. Bên dưới cuộn phim, bạn sẽ thấy số dư và tổng số tiền thắng của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy trường cấu hình đặt cược. Đối với 1.024 cách để giành chiến thắng, bạn có thể đặt cược tối thiểu là 0,80 tín dụng hoặc đặt cược tối đa là 400 tín dụng.

Phía trên đó, bạn sẽ thấy nút tự động phát, nơi có thể đưa tối đa 100 vòng quay tự động vào chuyển động và nút quay. Ở góc trên cùng bên phải, bạn có nút “+”. Nhấp vào nó và ba nút mới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ thấy nút trang chủ, loa và nút “i”. Bằng cách nhấp vào nút loa, bạn sẽ bật hoặc tắt âm thanh. Bằng cách nhấn nút “i”, bạn sẽ vào bảng thanh toán.

Tính năng game slot Cosmic Jewels

Biểu tượng được trả cao nhất là viên ngọc màu cam, mang lại cho bạn 200.00 cho combo tốt nhất. Viên đá quý màu hồng cho bạn 150,00 và màu xanh lá cây là 125,00.

Biểu tượng Wild trong trò chơi cơ bản xuất hiện trên tất cả các cuộn, trừ cuộn đầu tiên. Khi xuất hiện, nó thay thế cho các biểu tượng thông thường để hoàn thành một kết hợp chiến thắng.

Tuy nhiên, biểu tượng Wild không thể thay thế cho biểu tượng Scatter. Biểu tượng Wild xuất hiện với giá trị tín dụng từ 40,00 đến 4.000,00.

Với tính năng scatter bucks được kích hoạt, điều này có nghĩa là trong các trò chơi cơ bản, biểu tượng Wild hoạt động như một Scatter.

Biểu tượng hành tinh vàng (Scatter) giúp bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí. Tiếp đất 3 Scatter và bạn sẽ nhận được 7 vòng quay miễn phí. Hạ cánh 4 Scatter và 15 vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để hạ cánh tất cả 5 Scatter, bạn sẽ nhận được 30 vòng quay miễn phí!

Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild chỉ xuất hiện ở các cuộn giữa. Tuy nhiên, khi nó xuất hiện, nó cung cấp các giá trị tín dụng từ 80 đến 4.000.00. Các vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại.

Khi chơi Cosmic Jewels, bạn nên mong đợi để giành được những khoản thanh toán xứng đáng. Một kết hợp chiến thắng với các biểu tượng trả tiền cao nhất có thể mang lại 2.000.00. Nếu một Wild xuất hiện trong kết hợp chiến thắng đó với giá trị tín dụng là 4.000,00, điều đó có nghĩa là bạn có thể giành được tới 6.000,00 mỗi lần quay. Xem xét việc bạn có thể giành được tối đa 30 vòng quay miễn phí, thì việc bạn thể kiếm tới 80.000,00 hoàn toàn khả thi.