Tìm hiểu về vị thần được người Aztec tôn thời trong game slot Age of Huracan

(JBO Vietnam) Age of Huracan là một trò chơi sòng bạc mới từ Kalamba Games, nơi chúng ta sẽ tìm hiểu về thần gió, bão và lửa của người Aztec. Vị thần U Kʼux Kaj, hay còn gọi là Huracan, là một trong những vị thần rất mạnh mà người Aztec tôn thờ.

Giới thiệu game slot Age of Huracan

Age of Huracan là trò chơi thứ 50 của nhà phát triển trò chơi Kalamba Games, đây chắc chắn là một sự kiện đáng để ăn mừng. Họ đã tạo ra nhiều trò chơi thú vị và giải trí trong những năm qua, bao gồm Ducks Till Dawn, Finnegan’s Formula và Goblins & Gemstones.

Họ đã thể hiện một khả năng phi thường khi nói đến các tính năng sáng tạo và thiết kế tuyệt vời khiến người chơi có tâm trạng chơi game tốt. Age of Huracan từ Kalamba Games có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt tối thiểu là 0,50 và tối đa là 60.

RTP của trò chơi là 96,62%. Có thể là bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ mạo hiểm khi ở giữa những vị thần quyền năng như Huracan, điều này được thể hiện qua độ biến động của trò chơi là rất cao, nhưng nếu bạn chơi đúng cách và gặp nhiều may mắn, bạn có thể giành được số tiền cược lên tới 10240X.

Trò chơi có chủ đề về người Maya, nơi chúng ta hướng đến một nơi trú ngụ của thần bão, lửa và gió. Trong nền của cuộn, bạn nhìn thấy một khu vực tươi tốt và đầy nắng, nơi bạn có thể nhìn thoáng qua các ngôi đền Aztec. Nhưng khi bạn quản lý để kích hoạt một trong các trò chơi Tiền thưởng của trò chơi, thời tiết ngay lập tức trở nên tối hơn nhiều và sấm sét sẽ xuất hiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm các máy đánh bạc trực tuyến trên thiết bị di động, Age of Huracan là một lựa chọn tốt vì nó được tạo ra để chơi trên điện thoại di động và máy tính để bàn.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng bắt đầu từ cuộn ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A.

Các biểu tượng thanh toán trung bình của trò chơi bao gồm một con dao găm bằng thủy tinh, một thanh kiếm màu xanh lá cây và 3 người Maya có màu xanh lá cây, đỏ và vàng. Biểu tượng được trả cao nhất là vị thần Huracan dũng mãnh.

Tính năng game slot Age of Huracan

Biểu tượng cho thấy thần Huracan được bao quanh bởi lửa là biểu tượng Scatter của trò chơi. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một mặt trời vàng với dòng chữ Wild trên đó.

Khi bạn quay các guồng và tạo ra một kết hợp chiến thắng, bạn có thể chọn sử dụng tính năng Gamble. Đây là một tính năng khá rủi ro. Tính năng này giúp bạn có thể tăng số tiền thắng của mình hơn nữa bằng cách quay một bánh xe, theo đó khi bánh xe này hạ cánh xuống vùng có màu xanh lá cây, bạn sẽ nhân đôi số tiền thắng của mình, nếu không bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã thắng.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh 3, 4 hay 5 biểu tượng Scatter sẽ dẫn đến việc bạn nhận được 8, 12 và 15 vòng quay miễn phí tương ứng. Bạn cũng có thể nhận thêm các vòng quay miễn phí trong các vòng quay này.