Tìm hiểu trận chiến thành Troy trong game slot 12 Trojan Mysteries

(JBO Vietnam) 12 Trojan Mysteries có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn tiền cược ở bất cứ đâu từ mức tối thiểu 0,10 đến mức tối đa là 50.

Giới thiệu game slot 12 Trojan Mysteries

Đây là trò chơi có độ biến động cao, điều này có nghĩa là mất nhiều thời gian hơn trước khi lợi nhuận được tạo ra, nhưng mức lợi nhuận ở mức cao hơn rất nhiều. Trò chơi có RTP 96,50 % và khả năng thắng tối đa 20000X.

Cuộc phiêu lưu thành Troy này có một loạt các tính năng tuyệt vời có thể giúp người chơi đạt được chiến thắng tối đa khổng lồ 2000X. Các tính năng là Biểu tượng Wild, Biểu tượng bí ẩn, Vòng quay miễn phí và Mua tiền thưởng.

12 Trojan Mysteries có chủ đề Trojan, nơi chúng ta có thể đồng hành cùng những chiến binh thiện nghệ này trong một trận chiến. Trong bối cảnh của cuộn phim, chúng ta thấy một pháo đài lớn với những cây cọ ở xung quanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi đánh bạc trực tuyến trên điện thoại di động, thì trò chơi này là một lựa chọn tốt vì nó được tạo ra để chơi trên điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Nó cũng có chế độ 4ThePlayers Big Reel, cho phép bạn chọn giữa các cuộn nhỏ và lớn để có thể làm cho việc chơi game của bạn tối ưu nhất có thể. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Trường hợp các biểu tượng trả tiền cao hơn chỉ yêu cầu 2 biểu tượng để có thể tạo ra tiền thắng. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là một cái chậu và một bao tiền vàng.

Các biểu tượng được trả cao nhất là Achilles, một người lính và Helen. Quả táo vàng là Biểu tượng Wild của trò chơi. Trong khi chiếc khiên là biểu tượng Scatter. Như đã đề cập, trò chơi này có các biểu tượng Bí ẩn sẽ hiển thị cùng loại biểu tượng ngẫu nhiên khi nó hạ cánh.

Tính năng game slot 12 Trojan Mysteries

Biểu tượng con ngựa thành Troy có thể hạ cánh bất cứ lúc nào trong vòng quay và khi nó hạ cánh, tất cả các biểu tượng Bí ẩn sẽ hiển thị cùng một loại biểu tượng được chọn ngẫu nhiên. Có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng lớn.

Nếu bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter của trò chơi, Vòng quay bí ẩn sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn được chào đón với 12 vòng quay miễn phí. Đối với mỗi biểu tượng Scatter được hạ cánh trong tính năng tiền thưởng này, bạn sẽ nhận được thêm 1 lần quay miễn phí. Nếu bạn đạt 4, 5 hoặc 6 Scatter, bạn cũng nhận được giải thưởng trực tiếp tương ứng là 10X, 100X và 10000X tiền cược.

Nếu bạn muốn truy cập trực tiếp vào tính năng Vòng quay bí ẩn, bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng. Bạn trả 50X tiền đặt cược và bạn có thể tham gia vào trò chơi tiền thưởng thú vị này.

Bây giờ chúng ta đã xem qua các tính năng khác nhau mà trò chơi này cung cấp. Rõ ràng là bằng cách hạ cánh 6 biểu tượng Scatter, bạn có thể giành được chiến thắng thực sự lớn một cách nhanh chóng, vì nó mang lại khoản thanh toán trực tiếp gấp 10000 lần tiền cược.