Tìm hiểu bí mật sau những màn ảo thuật trong game slot Magic Shoppe

(JBO Vietnam) Được thiết kế để hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị di động và máy tính, The Magic Shoppe có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho dù bạn đi đâu.

Giới thiệu game slot The Magic Shoppe

Chơi nó bằng tiền thật thông qua sòng bạc BetSoft được cấp phép và bạn chỉ có thể giành được một phần 513.000 xu. Nếu bạn là một người hâm mộ Betsoft, bạn biết rằng bạn có thể mong đợi một số phần thưởng điện ảnh hấp dẫn từ hầu hết mọi máy đánh bạc mà studio xây dựng.

Magic Shoppe không làm bạn thất vọng và đi kèm với hai loại trò chơi quay miễn phí, tính năng nhân đôi, cũng như phần thưởng ma thuật giúp biến các biểu tượng khác thành Wild.

Nếu bạn chưa từng chơi game slot trực tuyến trước đây, đừng lo lắng vì game slot trực tuyến Magic Shoppe của BetSoft thực sự rất dễ chơi. Bạn bắt đầu mỗi phiên bằng cách điều chỉnh các điều khiển đặt cược ở bên trái của bạn, cho phép bạn chọn giá trị tiền xu của mình và số lượng xu trên mỗi dòng thanh toán.

Bằng cách điều chỉnh các điều khiển này, bạn có thể đi từ số tiền đặt cược tối thiểu là 0,25 tín dụng đến đặt cược tối đa là 125 tín dụng và nhiều loại cược ở giữa.

Và khi bạn đã đặt tiền cược, bạn chỉ có thể sử dụng các nút quay thủ công hoặc AutoPlay để bắt đầu chơi. Sau khi bắt đầu, bạn sẽ có 25 dòng thanh toán cố định trên màn hình để giúp bạn kiếm tiền, bạn có thể nhìn thấy số tiền này bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào các số bao quanh các cuộn phim.

Bạn có thể giành được các khoản thanh toán với 11 biểu tượng trên các đường thắng này, mỗi biểu tượng cung cấp giải thưởng bằng tiền xu để tăng thêm số xu trên mỗi dòng bạn đặt cược.

Khi bạn chơi bằng tiền thật với một đồng xu trên mỗi dòng thanh toán, bạn sẽ có thể nhận được các khoản thanh toán từ 5-2.400 đồng tiền cho mỗi chuỗi. Tuy nhiên, tăng số lượng xu lên năm đồng, bạn sẽ nhận được giải thưởng lớn hơn gấp 5 lần, có thể lên đến 12.000 đồng cho chiến thắng năm loại một.

Và nhờ tính năng nhân đôi được tích hợp, trò chơi này cũng mang đến cho bạn cơ hội để tăng ngay cả các khoản thanh toán cao như vậy, nhưng chỉ trong trò chơi cơ bản.

Bạn cũng có thể thưởng thức Magic Shoppe trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Là một trò chơi sòng bạc HTML5, trò chơi này có thể chơi mượt mà trên tất cả các thiết bị di động iOS và Android.

Tính năng game slot The Magic Shoppe

Sử dụng điều khiển vòng quay cảm ứng để bắt đầu ngay lập tức hoặc vào menu trên cùng bên trái để điều chỉnh đặt cược của bạn và tham gia vào chế độ Tự động chơi.

Khi màn ảo thuật bắt đầu mở ra và các biểu tượng bắt đầu quay trên màn hình của bạn, bạn sẽ cần phải đợi một chuỗi ít nhất ba biểu tượng giống nhau xuất hiện trên đường trả thưởng, từ trái sang phải, để kích hoạt giải thưởng.

Các biểu tượng cơ bản có lợi nhất mà bạn sẽ muốn để ý khi chơi là còng tay và đầu lâu pha lê, ẩn chứa các giải thưởng lên đến 4.000 và 5.000 đồng, tương ứng. Nhưng bất kể biểu tượng nào được bạn trả tiền, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ biểu tượng đó bằng cách sử dụng trò chơi nhân đôi.

Trò chơi này có thể được kích hoạt sau mỗi lần thanh toán bằng cách nhấn nút “Tăng gấp đôi” bên cạnh điều khiển vòng quay của bạn. Giống như trong các máy đánh bạc khác của BetSoft, tính năng bổ sung này sẽ cho phép bạn đặt cược 50% hoặc toàn bộ số tiền thắng cược của mình vào một lần tung đồng xu, cho phép bạn nhân đôi số tiền nếu bạn đoán đúng hoặc thua khi bạn đoán sai.