Tích trữ lương thực cho ngày tận thế trong game slot xWays Hoarder xSplit

(JBO Vietnam) Game slot xWays Hoarder xSplit sẽ đưa người chơi đến với ngày tận thế, nơi mà chúng ta phải tích trữ càng nhiều càng tốt để đảm bảo có thể sống sót.

Giới thiệu game slot xWays Hoarder xSplit

xWays Hoarder xSplit có 5 cuộn và 3 hàng, trong đó những hàng này có thể tăng số lượng đáng kể bằng cách sử dụng công cụ xWays và xSplit. Kết quả là 243 cách có thể lên tới 259920 cách giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100.

RTP của trò chơi có thể thay đổi tùy theo các nhà điều hành trò chơi khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra những gì áp dụng trước khi bạn bắt đầu chơi. Trò chơi có RTP 96,14% theo mặc định. Đó là một sự biến động cực kỳ cao giống như hầu hết các trò chơi từ nhà cung cấp trò chơi này, nơi bạn có thể thắng cược lên tới 11030X.

Trong nhiệm vụ thu thập rất nhiều đồ vật, xWays Hoarder xSplit sẽ đưa ra một số lượng lớn các biểu tượng khác nhau và ngoài ra bạn có thể tham gia vào nhiều tính năng khác nhau.

Trò chơi có chủ đề về ngày tận thế, trong đó vấn đề tích trữ mọi thứ để tồn tại là điều cấp thiết. Các cuộn của trò chơi được bao quanh bởi những bụi cây dại và có rất nhiều khí độc xung quanh, đến nỗi ngay cả những con chim cũng phải đeo mặt nạ.

xWays Hoarder xSplit là lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm các game slot di động trực tuyến, vì nó được tạo ra để chơi trên tất cả các thiết bị. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm một cuộn giấy vệ sinh, một can xăng, bộ dụng cụ ý tếvà một chai moonshine. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là Karen, Moonshine Michael, Gordon Geiger, Tiến sĩ Wayne và Terry Trash.

Bạn có hai biểu tượng Scatter khác nhau, đó là Scatter bình thường và siêu Scatter. Hai biểu tượng xSplit và xWays có tác động lớn đến kết quả của trò chơi trong suốt các vòng quay, nơi chúng có thể nhanh chóng tăng số cách giành chiến thắng bằng cách sử dụng cơ chế tương ứng.

Tính năng game slot xWays Hoarder xSplit

Tính năng Bunker Raid Spins xSplit Wilds sẽ cho các biểu tượng xSplit hạ cánh trên ba cuộn cuối cùng trong trò chơi Cơ bản. Biểu tượng này sau đó sẽ chia đôi tất cả các biểu tượng trên trục quay liền kề bên trái, điều nay làm nhân đôi số lượng biểu tượng.

Nếu một biểu tượng được tách nhiều hơn một lần, nó sẽ nhận được một hệ số nhân. Hệ số này sau đó được nhân đôi với mỗi lần phân chia tiếp theo diễn ra trên nó. Biểu tượng duy nhất mà xSplit không phân tách là biểu tượng Scatter, thay vào đó, biểu tượng Scatter bình thường này sẽ thành siêu Scatter.

Đây là một trò chơi với lối chơi độc đáo mà bạn khó có thể tìm kiếm trong bất kỳ game slot nào khác. Bằng sự trợ giúp của biểu tượng phân tách, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ ra về với một chiến thắng đáng kể!