TI10 cuối cùng cũng được diễn ra nhưng giá trị sản xuất khiến người hâm mộ thất vọng

International 10 cuối cùng cũng đang diễn ra với ngày đầu tiên của các trận đấu vòng bảng.

Thật không may, sự chờ đợi kéo dài 22 tháng cho phiên bản kỷ niệm lần thứ mười của giải đấu esports lớn nhất hàng năm đã kết thúc với giá trị sản xuất mờ nhạt.

Màn hình màu xanh lá cây kém được thiết lập trên luồng chính, bàn bị trầy xước được cung cấp cho người chơi trên cả bốn luồng và độ trễ dài một tiếng rưỡi ngay đầu ngày, khiến ngày khai mạc TI10 trở nên khá ảm đạm, nếu không muốn nói là trải nghiệm tức giận cho người xem.

 

Tuy nhiên, như mọi kỳ TI, các đội đã không để người hâm mộ thất vọng và loạt trận đầu tiên đã mang lại đúng như những gì mọi người mong đợi: Dota 2 chất lượng cao, nhiều lựa chọn anh hùng, các màn chơi giải trí và nhiều pha hành động. Với việc vòng bảng diễn ra theo thể thức hai trận đấu vòng tròn một lượt, các đội sẽ bắt đầu giải TI10 điên rồ là những đội được xếp vào nhóm A và mỗi người trong số bốn loạt trận đầu tiên đều có những chia sẻ thú vị.

Hai lần vô địch TI, OG đã bắt đầu con đường giành được 3 ngôi vô địch với bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 trước Alliance. Lần cuối cùng họ chọn Clinkz thay cho Syed ” SumaiL ” Hassan trong cả hai trận đấu và thống trị các trận đấu bắt đầu từ giai đoạn đi đường, đây là một chút thay đổi trong kế hoạch thi đấu chung của OG. SumaiL đã khép lại ván đấu đầu tiên mà không có một cái chết nào thuộc về tên của mình và 21/0/6 K / D / A. Anh ta chỉ chết hai lần trong ván thứ hai, trong khi bản dự thảo tổng thể nhắm vào các pha giao tranh tổng của đội lớn với Tiny ở đường giữa, Bloodseeker ở đường ngoài và Snapfire cộng với Elder Titan ở đường hỗ trợ.

Loạt trận đầu tiên trong 4 loạt trận ở bảng A đã kết thúc với chiến thắng 2-0

Team Aster , người buộc phải chơi với người đi đường giữa vì Liu “White Album” Yuhao không cảm thấy thích hợp để thi đấu do các triệu chứng coronavirus, đã gây ra một chút khó khăn cho Evil Geniuses trong cả hai trò chơi, nhưng họ đã không ‘ không thể tận dụng những lợi thế nhỏ của họ. Trong ván đầu tiên, họ đã tìm thấy một số điểm hạ gục trên các lõi của EG, nhưng không thể ép mua lại hoặc lỗi từ đội NA, trong khi ở ván thứ hai, họ đã có một khởi đầu rất mạnh với Ye ” Borax ” Zelandao trên Pudge, nhưng những cú móc hoàn hảo của anh ấy. và giết sớm không dẫn đến lăn cầu tuyết.

Virtus.pro , đang cạnh tranh với một dòng-up đầy debutants TI, ngày đầu tiên mở ra với một đầu tiên đón Dawnbreaker chống lại đội Undying và hạ cánh một vài kill ngay từ get-go, tại rune tiền thưởng đầu tiên thời gian đẻ trứng. Họ giữ thế trận quyết liệt qua cả hai trận để đi tiếp với chiến thắng 2-0 sạch sẽ. Invictus Gaming cũng đã giành được điểm số đầu tiên bằng cách quét sạch T1 với những người đi đường trên mạnh mẽ và những tướng sát thương bằng cú nhấp chuột phải mạnh mẽ ở cả vị trí đường giữa hoặc gánh.

Tất cả các đội Bảng A sẽ có nhiều trận đấu hơn ở vòng bảng đầu tiên và trong khi họ có khoảng hai giờ để nghỉ ngơi và khởi động lại, hành động TI10 vẫn tiếp tục trên năm trận đấu đồng thời.

Các trận đấu vòng bảng 10 quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 10, trong khi vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 12 của tháng.