Thưởng thức trái cây tươi ngon trên bãi biển với game slot Crazy Mix

(JBO Vietnam) Crazy Mix từ TrueLab có 5 cuộn, 3 hàng và 15 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,15 và đặt cược tối đa là 45, trò chơi này đi kèm mức độ biến động cao.

Giới thiệu game slot Crazy Mix

Trò chơi này có sự kết hợp tuyệt vời của các thông tin quan trọng mang tính tích cực cho người chơi, trong đó RTP là 96,35% và tần suất truy cập chiến thắng là 37,4%. Số tiền thắng tối đa ​​lên tới 25000X tiền cược, nhưng về mặt lý thuyết, nó có thể tăng lên đến vô hạn.

Để có thể tham gia vào các chiến thắng lớn hơn, bạn có một số tính năng để giúp bạn. Điều làm cho trải nghiệm chơi trò chơi trở nên tuyệt vời trong suốt các vòng quay tại Crazy Mix là chủ đề nhẹ nhàng, các tính năng thú vị và khả năng tạo ra số tiền thắng cực kỳ lớn.

Trong nền của trò chơi, chúng ta có thể thấy những cây Boab lớn với những chiếc lá màu tím, một anh chàng đang lướt ván và một chú chó Kookaburra đáng yêu. Bạn chơi với 5 cuộn và bạn có thể nhận thêm 1 cuộn trong khi chơi.

Có rất nhiều biểu tượng tuyệt vời để đạt được trên cuộn và các biểu tượng trả tiền thấp hơn là J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền trung bình là một con thằn lằn đỏ và một con rùa. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một con kangaroo và một con gấu túi.

Bạn bắt buộc phải có 3 hoặc nhiều biểu tượng hơn xuất hiện liên tiếp nhau, bắt đầu từ các cuộn ngoài cùng bên trái để tạo ra chiến thắng. Chuột túi và koala trả số tiền như nhau và nếu bạn nhận được 5 biểu tượng này, nó sẽ mang lại 24 lần tiền cược.

Có hai biểu tượng Wild, đó là Chuck và Aneka. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng này, nó sẽ mang lại 90 lần tiền cược.

Tính năng game slot Crazy Mix

Trong Crazy Mix có hai biểu tượng Wild khác nhau mà bạn có thể đạt được, đó là Chuck và Aneka. Cả hai đều trả cùng một số tiền và giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Hai biểu tượng này thay thế cho tất cả các ký hiệu khác trên cuộn.

Nếu bạn đã thành công trong việc đạt được biểu tượng Wild Chuck trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ kích hoạt tính năng Boomerang respins. Chuck sau đó sẽ thể hiện khả năng ném boomerang ấn tượng của mình. Trái cây mà anh ta ném trúng sẽ được thu thập trong ly cocktail. Mỗi lần ném boomerang, hệ số nhân bắt đầu từ 1X sẽ tăng lên 1.

Nếu bạn có được 4 trái cây trong ly cocktail, tính năng vòng quay miễn phí Cocktail sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn nhận được 5 vòng quay miễn phí. Với sự trợ giúp của các loại trái cây khác nhau mà bạn có khi kích hoạt tính năng này, mỗi loại trái cây sẽ mang lại chiến thắng lớn hơn. Bạn có thể lấy các loại trái cây sau với sự trợ giúp của boomerang:

Finger lime = Biểu tượng này làm tăng hệ số nhân của bạn lên 1.

Jackfruit = Biểu tượng này cung cấp cho bạn thêm 1 lần quay miễn phí.

Red Quandong = Biểu tượng này cung cấp cho bạn 1 Wild ngẫu nhiên.

Blue Quandong = Biểu tượng này mang lại cho bạn tiền thắng trực tiếp bằng 1/3 số tiền đặt cược của bạn nhân với hệ số nhân hiện tại.