Thực hiện một màn cầu hôn lãng mạn ở Paris với game slot City of Lights

(JBO Vietnam) Nếu bạn đã từng đến Paris, bạn sẽ biết nó tuyệt vời như thế nào. Thành phố có rất nhiều địa điểm lãng mạn, nơi bạn có thể cầu hôn ai đó. High 5 Games đã phát triển một game slot xoay quanh một màn cầu hôn lãng mạn ở Paris, được gọi là City of Lights.

Giới thiệu game slot City of Lights

City of Lights cung cấp 30 dòng thanh toán không cố định. Chủ đề lãng mạn của nó được bổ sung bởi thiết kế đáng kinh ngạc và các tính năng bổ ích. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các trò chơi thưởng và các biểu tượng chia tách về mặt lối chơi.

Về khả năng tương thích, bạn sẽ rất vui khi biết rằng City of Lights có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, vì vậy bạn có thể chơi nó bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn, tại tất cả các sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

City of Lights có thể chơi trên mọi thiết bị di động và máy tính để bàn. Trò chơi tương thích với tất cả các thiết bị Windows, Android và iOS. Bên dưới cuộn phim, bạn sẽ thấy các cài đặt.

Vì có sẵn 30 đường thanh toán cố định, hãy đặt cược vào 1, 2, 5, 10 hoặc 30 đường. Đặt cược cho mỗi dòng có thể từ 0,01 đến 10 tín dụng, làm cho tổng số tiền đặt cược tối thiểu là 0,01 và tối đa 300 tín dụng.

Trường thứ hai là hiển thị chiến thắng và tín dụng. Tiếp theo, bạn thấy phần phát lại, dấu hỏi và nút loa, tiếp theo là tự động phát và các nút xoay. Nhấn nút phát lại để xem lại lần quay cuối cùng của bạn và loa để chuyển âm thanh.

Nhấn vào nút tự động quay và bạn sẽ phát tối đa 25 lần quay tự động. Bạn có thể quay các cuộn bằng cách nhấp vào nút quay. Bấm vào dấu chấm hỏi, và bảng thanh toán sẽ mở ra.

Tính năng game slot City of Lights

Biểu tượng đầu tiên bạn sẽ thấy là Scatter. Đây là biểu tượng giới thiệu Khải hoàn môn của Paris với một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp phía trước. Wild là biểu tượng logo của trò chơi. Nó mang lại cho bạn 10.000.00 cho một combo 5 món.

Cô gái là biểu tượng tiếp theo, cho bạn 2.000.00. Người đàn ông, nhẫn đính hôn, ly sâm panh và hoa hồng đều mang đến cho bạn 1.000.00 cho các combo hàng đầu tương ứng của họ.

Điều đầu tiên bạn nên biết về game slot trực tuyến City of Lights là các biểu tượng trả tiền cao và Scatter có thể tách ra, hoạt động như các biểu tượng kép. Và trong khi Wild không thể tách ra, nó sẽ được tính là 2 biểu tượng khi thay thế cho một biểu tượng trả tiền cao để hoàn thành một combo chiến thắng.

Chơi game slot City of Lights của High 5 Games để có cơ hội giành được tín dụng lên đến 300.000.00! Trò chơi cho bạn lối chơi biến động trung bình và RTP là 96%. Một kết hợp chiến thắng duy nhất với 5 biểu tượng Wild có thể mang lại 100.000.00.

Bạn có thể kích hoạt tối đa 12 vòng quay miễn phí, vì vậy nếu bạn thực hiện kết hợp chiến thắng này trên mỗi vòng quay miễn phí, điều đó có nghĩa là cuối cùng bạn có thể giành được 300.000.00 về túi của mình!