Thử vận may giật ngay giải thưởng trong game slot Cash Stax

(JBO Vietnam) Game slot Cash Stax là một máy đánh bạc 5×3 đơn giản của Barcrest. Trò chơi mang đến cho bạn tính năng biểu tượng bí ẩn tương tự game slot Action Bank và bổ sung thêm các cược phụ Big Bet của studio.

Giới thiệu game slot Cash Stax

Cung cấp 10, 20 hoặc 30 dòng thanh toán cố định, tùy thuộc vào đặt cược của bạn, cộng với cách chơi trung bình, máy đánh bạc này được xây dựng để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi linh hoạt, cân bằng và đơn giản.

Chơi nó bằng tiền thật với một khoản đặt cược nhỏ để hưởng RTP là 94,12% và các chiến thắng nhỏ hơn hoặc tăng tiền đặt cược của bạn để nhận giải thưởng lên đến 250.000 tín dụng và tỷ lệ hoàn trả rất hấp dẫn là 98,14%!

Ngoài việc cung cấp cho bạn nhiều cách chơi, Cash Stax là một trò chơi có thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị di động có thể hoạt động trên mọi thiết bị cùng với một vài tính năng tiền thưởng hấp dẫn.

Các biểu tượng bí ẩn, trò chơi Scatter, Wild và các vòng quay miễn phí với hệ số thanh toán đều có sẵn khi bạn chơi, mang đến cho bạn nhiều cách khác nhau để thu thập một số phần thưởng tiền thưởng.

Cash Stax cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn cá cược nhưng trò chơi vẫn khá dễ chơi. Nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm. Cách đầu tiên để chơi là sử dụng trò chơi thông thường, cho phép bạn đặt cược của mình ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 0,10 tín dụng đến 400 tín dụng mỗi lần quay thông qua điều khiển dòng / tiền cược.

Bạn cũng có thể sử dụng trò chơi phụ Big Bet đặc biệt, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn 5 vòng quay đặc biệt với RTP cao hơn nhưng có mức giá cố định là 10 hoặc 20 tín dụng.

Điều bất thường nhất về Cash Stax là nó cung cấp cho bạn ba mức phần thưởng, ba bộ dòng tiền khác nhau và ba tỷ lệ RTP khác nhau, tùy thuộc vào mức cược bạn đang chơi.

Tính năng game slot Cash Stax

Cấp độ đầu tiên của giải thưởng mang lại cho bạn số tiền thưởng từ 0,5x đến 50 lần đặt cược dòng của bạn cho mỗi chuỗi. Cấp độ thứ hai mang lại cho bạn giải thưởng từ 0,25-25 lần cược dòng của bạn.

Và cuối cùng, tùy chọn Big Bet, giúp bạn nhận được tất cả 30 dòng đòng thời cung cấp giải thưởng gấp 0,025-2,5 lần tiền cược dòng của bạn. Nếu bạn thích chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình, thì hãy yên tâm vì máy đánh bạc Cash Stax tương thích với hầu hết mọi thiết bị di động iOS hoặc Android.

Ngoài các biểu tượng thông thường, Cash Stax còn cung cấp cho bạn các biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả ngoại trừ các biểu tượng Scatter để giúp bạn giành được giải thưởng tiền thật.

Biểu tượng O đặc biệt này sẽ lấp đầy một phần lớn guồng quay của bạn trong mỗi vòng và nó có thể biến thành biểu tượng O vàng trong bất kỳ vòng quay nào. Nếu bạn nhận được một hoặc nhiều O vàng trên mỗi cuộn, bạn sẽ có quyền truy cập vào trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí.

Số vòng quay miễn phí mà bạn có thể giành được phụ thuộc vào số lượng biểu tượng O vàng mà bạn thu thập được trong một vòng quay. Các vòng quay miễn phí cũng có sẵn trong trò chơi Big Get và chúng có thể được kích hoạt lại bằng cách thu thập thêm các biểu tượng vàng trong tính năng này.