TheShy chính thức chia tay IG, chuẩn bị làm đồng đội với SofM 

Có thể fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chiêm ngưỡng màn kết hợp đinh của của 2 game thủ hàng đầu là SofM và TheShy trong năm 2022

TheShy chính thức chia tay IG

Mới đây trên trạng xã hội của Invictus Gaming đã chính thức đưa ra thông báo; xác nhận sự ra đi của TheShy. Điều này không làm nhiều người bất ngờ; bởi lẽ thông tin TheShy đã trở thành tuyển thủ tự do cũng đã được anh thông báo cách đây vài tháng.

TheShy
Invictus Gaming đã chính thức đưa ra thông báo; xác nhận sự ra đi của TheShy

Nguyên nhân sự ra đi của TheShy được cho rằng vì nhiều vấn đề nội bộ. Nhất là tin đồn Vương Tư Thông – ông chủ IG “vỡ nợ”. Trên Weibo chính thức của đội TheShy cũng đã có lời cảm ơn; và chúc may mắn đến nơi mình đã từng gắn bó.

Sự ra đi của TheShy cũng làm các fan IG lo lắng cho tương lai của đội tuyển này. Bởi lẽ đội hình thi đấu cũ cũng đã chia tay gần hết. Thậm chí có cả tin đồn suất thi đấu tại LPL cũng bị IG rao bán; để dồn tiền lo trả nợ cho Vương Tư Thông.

TheShy sẽ về Weibo Gaming?

TheShy
TheShy khả năng cao sẽ là đồng đội sát cánh cùng SofM thi đấu tại LPL

Ngay sau khi thông tin TheShy rời IG được thông báo; thì tin tức anh chàng đang đàm phán và sẽ chốt hợp đồng với Weibo Gaming trong thời gian tới cũng đã lan tràn khắp mạng xã hội. Tin tức này nếu chính xác; thì TheShy khả năng cao sẽ là đồng đội sát cánh cùng SofM thi đấu tại LPL.

Rất nhiều tin tức hot về làng Esports thế giới được cập nhật tại JBO.