Thắng Argentina, Saudi Arabia tổ chức nghỉ lễ

Quốc vương của Saudi Arabia đã quyết định cho toàn bộ người dân sống ở đất nước này được nghỉ lễ trong này hôm nay để ăn mừng chiến thắng.

Saudi Arabia có chiến thắng lịch sử:

Saudi Arabia bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Argentina ở trận ra quân của họ tại World Cup 2022. Thậm chí nhiều chuyên gia còn cho rằng nhiệm vụ thiết thực nhất với thầy trò HLV Herve Renard chính là hạn chế càng ít số bàn thua phải nhận càng tốt.

Saudi Arabia có chiến thắng chấn động trước Argentina
Saudi Arabia có chiến thắng chấn động trước Argentina

Thực tế bất lợi đã đến từ rất sớm với Saudi Arabia khi họ nhận bàn thua từ quả đá 11m thành công của Lionel Messi ngay ở phút thứ 9. Tuy nhiên không ai ngờ quãng thời gian còn lại sau đó đã trở thành câu chuyện cổ tích sẽ được lưu lại rất lâu của Saudi Arabia.

Trong hiệp 2 Saudi Arabia với lối chơi quả cảm và kiên cường đã khiến Argentina bị bất ngờ. Không những khiến các chân sút đến từ xứ Tango gặp khó, Saudi Arabia còn ghi được 2 bàn thắng để có màn lội ngược dòng kỳ vĩ nhất của họ từ trước đến nay.

Với chiến thắng 2-1 trước Argentina, Saudi Arabia hiện đang dẫn đầu bảng C với 3 điểm. Hai đội xếp ngay sau lần lượt là Ba Lan và Mexico khi có cùng 1 điểm.

Quốc vương Saudi Arabia “chơi lớn”:

Thắng lợi của Saudi Arabia trước Argentina đã gây chấn động thế giới từ hôm qua đến nay. Quốc vương của đất nước này là ông Salman bin Abdulaziz Al Saud đương nhiên không phải là ngoại lệ.

Toàn dân Saudi Arabia được nghỉ để ăn mừng chiến thắng của đội nhà
Toàn dân Saudi Arabia được nghỉ để ăn mừng chiến thắng của đội nhà

Trong niềm hân hoan đó, ông Al Saud đã quyết định cho phép toàn bộ người dân Saudi Arabia được nghỉ lễ trong hôm nay 23/11 để ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội nhà. Quyết định này đã được ban hành trên khắp cả nước vào đêm qua 22/11.

Các bạn có thể theo dõi những tin tức mới nhất về VCK World Cup 2022 trên Jbovietnam.net.