Thám hiểm thế giới động vật trong game slot Born Wild

(JBO Vietnam) Born Wild là một trò chơi từ Hacksaw Gaming với RTP thấp và độ biến động cao, nhưng điều này được cân bằng với lợi nhuận tối đa là một con số khổng lồ.

Giới thiệu game slot Born Wild

Born Wild có 5 cuộn, 4 hàng và 20 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. RTP rất thấp trong vùng này được bù lại bằng chiến thắng tối đa tiềm năng khổng lồ của nó, trong đó RTP là 93,80% ở chế độ bình thường và trong tính năng mua tiền thưởng, RTP giảm nhẹ xuống 93,78%.

Born Wild có độ biến động cao, nơi bạn có thể thắng cược lên tới 100000X. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò đánh bạc trực tuyến trên điện thoại di động, thì Born Wild là một lựa chọn tốt vì nó được tạo ra để chơi trên tất cả các thiết bị.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở cuộn ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm Howl, Claw, Hisss, Grrr và Roar. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, tiền cược sẽ là 1X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm sói, tê giác, khỉ đột và hổ. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ cho tiền đặt cược từ 10X đến 15X.

Biểu tượng trả tiền cao hơn là con rắn hổ mang, mang lại 25 lần tiền cược nếu bạn hạ được 5 biểu tượng. Biểu tượng Wild của trò chơi có màu xanh lục với dòng chữ Wild! trên chính nó, nó mang lại 250 lần tiền cược. Có hai tính năng tuyệt vời mà bạn có thể kích hoạt thành công bằng cách hạ cánh đúng số lượng và biểu tượng Sư tử hoặc biểu tượng gấu.

Tính năng game slot Born Wild

Biểu tượng Wild sẽ giúp ích cho bạn bởi vì chúng giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác trên guồng. Biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là biểu tượng Scatter.

Nếu bạn hạ cánh từ 3 biểu tượng Sư tử trở lên, tính năng Tiếng gầm của Sư tử sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ được di chuyển đến một nơi mà các biểu tượng Sư tử bạn có lúc kích hoạt vẫn còn trên cuộn. Bạn sẽ được thưởng 1 Vòng quay, trong vòng quay này chỉ có các biểu tượng Sư tử hoặc biểu tượng trống mới có thể hạ cánh. Đây là nơi bạn có thể giành chiến thắng cực kỳ lớn, bởi vì nếu bạn điền vào tất cả các cuộn bằng biểu tượng Sư tử, bạn sẽ nhận khoản thanh toán cao nhất.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn được chào đón với 10 vòng quay miễn phí và tất cả các biểu tượng Wild sẽ được cố định tại chỗ. Chúng giữ nguyên trong các vòng quay còn lại, tạo cơ hội để tạo ra các kết hợp thắng lớn.

Nếu bạn muốn tận dụng trực tiếp tính năng Tiếng gầm sư tử, bạn có thể tham gia tính năng Mua tiền thưởng. Bạn phải trả 129 lần tiền cược và sau đó kích hoạt tính năng này, khi đó RTP là 93,78%.

Đây là một trò chơi chắc chắn đòi hỏi thần kinh thép, bởi vì bạn có thể mất một thời gian rất dài trước khi tiền thắng cược bắt đầu được tạo ra, nhưng những chiến thắng đó thường rất lớn.