Thám hiểm đáy biển đầy màu sắc trong game slot Reef Raider

(JBO Vietnam) Nếu có một điều bạn nên biết ngay về trò chơi Reef Raider sắp tới của NetEnt, thì đó là game slot có một trong những cơ chế thú vị nhất, Clusters-Pay.

Giới thiệu game slot Reef Raider

Người chơi biết thêm một chút về game slot này nhờ vào bản xem trước Reef Raider Reef Raider. Trò chơi có một lưới 7×7, nơi chiến thắng sẽ được thực hiện nhờ các cụm biểu tượng phù hợp đáp xuống các cuộn.

Game slot Reef Raider sẽ có chủ đề dưới nước, được trình bày bằng đồ họa hoạt hình và nhờ có nhiều tính năng, nó sẽ có thể mang lại một số chiến thắng đáng kinh ngạc.

Làm thế nào để chơi game slot Reef Raider? Trò chơi có thể chơi được trên tất cả các thiết bị, vì vậy bất kể thiết bị bạn chọn là gì, ngay khi bạn tải nó, bạn sẽ thấy các nút điều khiển ở cuối màn hình nằm ở bên dưới cuộn, trên tất cả các trang trực tuyến hàng đầu.

Nút ba vạch sẽ mở ra các quy tắc của trò chơi, nút “i” mơ ra với bảng thanh toán. Ở trường cấu hình đặt cược, người chơi có thể chọn từ 0,20 đến 100 tín dụng sẽ có sẵn. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ có các nút Chơi hay Tự động phát .

Tính năng game slot Reef Raider

Bạn nên mong đợi biểu tượng Wild xuất hiện trong trò chơi cơ bản của game slot Reef Raider, cũng như mong đợi Hệ số lên tới 50 lần tiền đặt cược. Nhờ tính năng Avalanche, sẽ có các cụm chiến thắng bị loại bỏ khỏi màn hình, cho phép bạn giành được các trận thắng liên tiếp.

Khi các biểu tượng bị loại bỏ, biểu tượng Wild sẽ ở lại để nhân đôi cơ hội giành chiến thắng liên tiếp của bạn. Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác, trong đó các biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Hệ số nhân.

Có hai biểu tượng Wild khác nhau mà bạn có thể hạ cánh trong vòng quay: Clam Wild sẽ giúp đỡ khi bạn tạo một tổ hợp chiến thắng, đồng thời nó sẽ kích hoạt tính năng Avalanche để loại bỏ các biểu tượng chiến thắng này.

Nếu bạn hạ cánh biểu tượng hệ số nhân ở vị trí liền kề với tổ hợp chiến thắng, tổ hợp chiến thắng sẽ nhận được hệ số nhân. Bạn có thể giành được hệ số nhân 2X, 3X, 5X hoặc 50X.

Khi bạn tạo các cụm chiến thắng, những biểu tượng này sẽ biến mất khỏi guồng quay. Sau đó, các biểu tượng mới rơi xuống để thay thế các vị trí trống, và điều này tiếp tục miễn là các cụm chiến thắng mới được tạo ra.

Reef Raider là một game slot từ NetEnt có 7 cuộn và 7 hàng. Để tạo một cụm chiến thắng, hãy đặt 5 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng lên các vị trí liền kề. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 100. Đây là mức biến động trung bình và người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên tới 8500X. Hãy tự mình khám phá vùng biển sâu mà mang về chiến lợi phẩm cho riêng mình bạn nhé!