Thám hiểm Châu phi hoang dã trong game slot Gator Gold Gigablox

(JBO Vietnam) Trong game slot Gator Gold Gigablox từ Yggdrasil, chúng ta sẽ đến vùng đất ven sông ở Châu Phi, nơi có một số lượng lớn các loài động vật khác nhau đang chờ đợi cùng với những giải thưởng lớn.

Giới thiệu game slot Gator Gold Gigablox

Ở nơi giống như trong truyện cổ tích này, có rất nhiều loài động vật thân thiện, nhưng cũng có một số lượng lớn động vật nguy hiểm, tuy nhiên điểm chung là chúng sẽ giúp người chơi giành được chiến thắng lớn.

Game slot Gator Gold Gigablox có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 60. Trò chơi có tính biến động cao, nhưng nó có thể mang lại chiến thắng lớn lên đến 30000X. Gator Gold Gigablox có RTP là 96% và tần suất truy cập chiến thắng là 23%.

Trong trò chơi, bạn có thể tham gia vào một số tính năng khác nhau. Các tính năng mà bạn có thể tham gia là các biểu tượng Wild với số nhân và vòng quay miễn phí.

Ở hậu cảnh, bạn có thể nhìn thấy một số cây xanh cùng với ao nước, nơi những con cá sấu bơi xung quanh để chờ đợi con mồi của chúng. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trên các cuộn liền kề, chúng sẽ bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Trong thời gian quay, một loạt các biểu tượng có kích thước khác nhau có thể xuất hiện. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A với các màu hỗn hợp. Các biểu tượng thanh toán trung bình là ngựa vằn và chuột. Các biểu tượng được trả cao nhất là linh dương đầu bò và gator vàng.

Không giống như các biểu tượng khác, kết hợp chiến thắng của các biểu tượng gator vàng chỉ cần 2 biểu tượng liền kề. Nhưng nếu bạn nhận được 6 biểu tượng gator vàng liền kề, nó sẽ cho 6X tiền đặt cược. Để cho phép nhiều kết hợp chiến thắng hơn, biểu tượng Wild đã được thêm vào, trong đó biểu tượng này có dòng chữ Gators Gold Wild được viết trên đó.

Bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter, tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Các biểu tượng Scatter này là một khối màu xanh lục. Trong tính năng vòng quay miễn phí, bạn có thể đạt được các biểu tượng Wild với số nhân 2X hoặc 3X.

Tính năng game slot Gator Gold Gigablox

Trong Gator Gold Gigablox, bạn có thể tham gia vào Gigablox, Multiplier wild và các vòng quay miễn phí, những điều này có thể mang lại cho bạn số tiền thắng cược lên đến 30000X.

Vậy Gigablox này là gì mà lại được nhắc đến nhiều như vậy? Đây là những cuộn khổng lồ có thể được tạo ra trong suốt quá trình quay của bạn. Chúng có các kích thước từ 2X2, 3X3 và thậm chí lên đến 4X4. Điều kỳ diệu với những cuộn này là chúng thực sự giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Ngoài ra bạn được đảm bảo đạt được ít nhất 1 cuộn Gigablox mỗi lần quay.

Khi bạn quay các cuộn và đạt được 5 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Số lượng vòng quay miễn phí mà bạn nhận được bằng với số lượng biểu tượng Scatter mà bạn có.

Vì vậy, nếu bạn đạt được 5 biểu tượng Scatter, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí. Khi ở trong tính năng này, bạn có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn, trong đó mỗi biểu tượng Scatter bổ sung sẽ cho thêm 1 vòng quay miễn phí.