Tham gia vào sàn nhảy cùng những loại trái cây trong game slot Jammin ‘Jars 2

(JBO Vietnam) Jammin ‘Jars 2 là một sòng bạc mới từ Push Gaming, chúng ta sẽ tham gia vào phần tiếp theo của thành công trước đó – Jammin’ Jars, nơi bữa tiệc đầy màu sắc tiếp tục diễn ra.

Giới thiệu game slot Jammin ‘Jars 2

Đây là một trò chơi mà tất cả chúng ta đã chờ đợi với sự phấn khích và chẳng bao lâu nữa sẽ đến lúc tất cả chúng ta tham gia vào trò chơi ngoạn mục này.

Jammin ‘Jars 2 từ Push Gaming có 8 cuộn và 8 hàng. Bạn tạo một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng, số tiền thắng của kết hợp chiến thắng có thể tăng lên đáng kể khi Jammin ‘Jars bắt đầu tham gia với số nhân của chúng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 100. RTP của trò chơi đã được giảm nhẹ so với phiên bản trước, trong phiên bản này RTP là 96,40%. Đây là một trò chơi mà có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường một chút trước khi chiến thắng được tạo ra vì có độ biến động cao, nhưng một khi chiến thắng được tạo ra, chúng sẽ rất lớn.

Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa là 50000X, đây là mức tăng đáng kể so với mức 20000X của phiên bản trước. Nhiều thứ có thể giống nhau, nhưng sẽ có nhiều tính năng mới được bổ sung.

Trò chơi có chủ đề disco, nơi một loạt trái cây cùng với một DJ sẽ xuất hiện trên sàn nhảy. Đây là một trò chơi có 8 cuộn và 8 hàng, nơi bạn nhận được một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trong một kết hợp.

Khi một kết hợp chiến thắng được tạo ra, các biểu tượng từng là một phần của nó sẽ biến mất khỏi cuộn, sau đó các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che những vị trí trống này.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi đánh bạc trực tuyến trên thiết bị di động, thì Jammin ‘Jars 2 là một lựa chọn hoàn hảo vì Push Gaming đã phát triển trò chơi để phù hợp với một số thiết bị khác nhau như di động và máy tính để bàn.

Bạn sẽ nghe thấy một bản nhạc rất sôi động được chơi ở nền, bạn sẽ ngồi và lắc lư theo âm thanh trong suốt vòng quay.

Tính năng game slot Jammin ‘Jars 2

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là quả việt quất, quả mâm xôi và quả đào. Nếu bạn nhận được 32 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng, nó sẽ trả từ 100X đến 150X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm dưa hấu và dứa. Nếu bạn nhận được 32 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng, nó sẽ trả từ 200X đến 600X. Biểu tượng trả tiền cao nhất bao gồm một quả lựu và nếu bạn nhận được 32 hoặc nhiều hơn trong số này, nó sẽ mang lại số tiền cược gấp 1000 lần.

Biểu tượng Wild của trò chơi cũng là Biểu tượng Scatter của trò chơi. Biểu tượng này cũng sẽ có thể xuất hiện với các biểu tượng Giải thưởng tức thì (hiển thị các giải thưởng có kích thước khác nhau).

Biểu tượng Wild giúp bạn tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Điều tuyệt vời về biểu tượng này là nếu nó là một phần của cụm chiến thắng, nó sẽ ở trên cuộn và không biến mất trong vòng quay tiếp theo. Biểu tượng Wild luôn bắt đầu với hệ số nhân 1X và mỗi khi nó là một phần của cụm chiến thắng, nó sẽ tăng thêm 1.