Tham gia vào cuộc đấu súng huyền thoại trong game slot El Paso Gunfight xNudge

(JBO Vietnam) Trong game slot El Paso Gunfight xNudge từ Nolimit City, chúng ta sẽ đến El Paso, nơi mà tay súng huyền thoại Dallas Stoudenmire từng cai trị. Trò chơi sẽ mang lại trải nghiệm chơi game hoành tráng có thể dẫn đến chiến thắng lớn bất cứ lúc nào.

Giới thiệu game slot El Paso Gunfight xNudge

El Paso là nơi diễn ra số lượng lớn các cuộc giao tranh và đấu súng. Tên El Paso được tạo ra từ tiếng Tây Ban Nha – El Paso the norte, có nghĩa là lối đi về phía bắc trong tiếng Anh.

Thực tế là nơi này là lối đi của nhiều người dẫn đến việc thành phố liên tục có du khách mới, có cả người tốt lẫn xấu và điều này đã dẫn đến rất nhiều hiểu lầm giữa họ. Những người liên quan đã giải quyết mâu thuẫn thông qua các cuộc đấu súng.

Trận đấu súng huyền thoại nhất là trận đấu được gọi là “Bốn người chết trong năm giây”, trong đó thực tế là bốn người chết trong vòng vài giây và Mr.Stoudenmire là người may mắn sống sót. Trong trò chơi này, với sự giúp đỡ của tay súng nổi tiếng này, người chơi có cơ hội tham gia các chiến thắng lớn.

El Paso Gunfight xNudge từ Nolimit City có 5 cuộn và người chơi có thể chọn giữa hai thiết lập hàng khác nhau là 4-3-3-3-2 hoặc 2-3-3-3-4. Thiết lập hàng này sau đó có thể được mở rộng thành 4-3-3-3-4 trong khi chơi, dẫn đến 216 cách giành chiến thắng có thể lên đến 432 cách giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và cược tối đa là 50. RTP của trò chơi là 96,06% theo mặc định. Các sòng bạc cũng có thể sử dụng phiên bản DX1 và khi đó RTP là 94,24%, vì vậy hãy hãy chắc chắn kiểm tra những gì sòng bạc của bạn cung cấp trước khi bắt đầu quay.

Đó là một sự biến động cực kỳ cao, giống như hầu hết các máy đánh bạc từ Nolimit City, nơi tiền thắng cược không được tạo ra thường xuyên, nhưng một khi được tạo ra, chúng thường rất lớn. Tần suất truy cập chiến thắng là 28,48% và người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược lên đến 44440X.

Thiết kế của trò chơi diễn ra tại thành phố El Paso, Texas, nơi khét tiếng với những cuộc đấu súng hoành tráng từng diễn ra ở đó. Trong nền của trò chơi, bạn có thể thấy các kệ với một vài chai, điều này tạo ra một cảm giác phương Tây thực sự. Các cuộn của trò chơi được bao quanh bởi một khung gỗ được chạm khắc tinh xảo với các hoa văn đẹp mắt.

Tính năng game slot El Paso Gunfight xNudge

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm 4 người không may chết trong cuộc đấu súng huyền thoại này, trong đó chúng ta có Campbell mặc đồ màu đỏ, Krempkau màu xanh lam, Hale trông có vẻ say xỉn và cuối cùng là người đứng ngoài bị Mr.Stoudenmire bắn nhầm. Các biểu tượng trả tiền cao hơn này có kích thước 1X3.

Biểu tượng Stoudenmire là một biểu tượng 1X3 đặc biệt có thể xuất hiện trong vòng quay. Biểu tượng Wild và Scatter đều có hình đầu lâu, điểm khác biệt là trên đầu lâu sẽ có chữ Wild hoặc Scatter,

Các tính năng mà bạn có thể tham gia là Wild, Stance và Stoudenmire xNudge Wilds. Nếu bạn muốn truy cập trực tiếp vào bất kỳ tính năng Tiền thưởng nào trong số này, bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi.