Tham gia trận chiến thời trung cổ trong game slot Reel Clash

(JBO Vietnam) Reel Clash từ SG Digital là một game slot rất sáng tạo, chúng ta sẽ tham gia vào một trận chiến có thể mang về những giải thưởng lớn. Có 30 dòng thanh toán trong trò chơi cơ bản và trong trò chơi tiền thưởng, nó tăng lên 50 dòng.

Giới thiệu game slot Reel Clash

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,30 và cược tối đa là 90. Reel Clash có RTP là 96,04% và mức biến động trung bình. Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược lên đến 2777X.  Hãy tham gia trận chiến giành giải thưởng lớn với game slot Reel Clash!

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là bích, kim cương và trái tim. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một cô gái đội mũ trùm đầu màu tím, một hiệp sĩ, một vị vua, một chiếc hộp chứa đầy vàng và biểu tượng Reel Clash. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng Reel Clash, nó mang lại 73,33 lần tiền cược.

Biểu tượng Wild của trò chơi là một khẩu đại bác, và biểu tượng Scatter là một thanh kiếm. Trong khi bạn đang thực hiện các vòng quay của mình, một bài hát rất thăng hoa được phát trên nền và màu sắc tươi sáng của trò chơi khiến bạn kết thúc với tâm trạng vui vẻ mặc dù một trận chiến lớn đang diễn ra.

Trong trò chơi này, chúng ta sẽ tham gia vào một trận chiến lớn diễn ra giữa các hiệp sĩ xanh và đỏ. Nó có cấu trúc sáng tạo của các cuộn, nó được chia làm 2 bộ với hai màu khác nhau, mỗi bộ gồm 5 cuộn với 2 hàng.

Bạn có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa lên đến 2777X thông qua các tính năng khác nhau. Khi bạn quay các cuộn, bạn sẽ có 30 thanh toán và trong tính năng vòng quay miễn phí, nó tăng lên 50 dòng tiền.

Tính năng game slot Reel Clash

Bạn sẽ thấy là các biểu tượng được gán các ngôi sao từ 1 đến 3. Tùy thuộc vào số lượng sao mà các biểu tượng có khi bạn tạo một kết hợp chiến thắng, sẽ dẫn đến các kích thước khác nhau của khoản thanh toán thêm. Trong đó 1, 2 và 3 sao cho lần lượt là 2X, 3X và 4X.

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng. Biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter và nó chỉ có thể xuất hiện trên các cuộc 2, 3, 4 và 5.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được 3 biểu tượng Scatter, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Những biểu tượng này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 và sau đó bạn nhận được 11 vòng quay miễn phí.

Nếu bạn đạt được cùng 3 Scatter bổ sung trong tính năng vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được thêm 11 lần quay miễn phí nữa. Bạn sẽ được tận hưởng các tính năng tương tự trong các vòng quay này và thay đổi đã diễn ra là bạn sẽ nhận được 50 dòng thanh toán để chơi.

Reel Clash là một game slot của SG Digital đã được chia thành 2 bộ gồm 5 cuộn và 2 hàng, đại diện cho các màu đỏ và xanh lam. Bạn có thể giành chiến thắng tối đa 2777X tiền đặt cược.

Trong game slot với chủ đề thời trung cổ này, chúng ta sẽ tham gia vào một thiết kế trò chơi rất độc đáo mang đến cho chúng ta trải nghiệm chơi game cực kỳ thú vị. Hãy sẵn sàng cho chuyến du hành thời gian, vì đã đến lúc bạn du hành đến thời trung cổ trong game slot Reel Clash, nơi sẽ diễn ra một trận chiến lớn.