Tham gia cuộc đấu giá trong game slot Beef Lightning

(JBO Vietnam) Game slot Beef Lightning đưa người chơi tham gia vào một cuộc đấu giá, nơi có thể mang lại những giải thưởng lớn. Bằng cách hạ cánh đúng số lượng Scatter, bạn sẽ được chào đón đến với cuộc đấu giá đặc biệt và hấp dẫn này, nơi bạn có thể bỏ túi 56000X tiền cược.

Giới thiệu game slot Beef Lightning

Beef Lightning từ Big Time Gaming có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Sự thay đổi về số lượng hàng này phụ thuộc vào công cụ Megaways của trò chơi và nó có thể đưa ra tới 117649 cách để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 10. Khi nói đến RTP của trò chơi, nó là trên mức trung bình, cụ thể RTP là 96,43%. Nhà cung cấp trò chơi này được biết đến với sự biến động cao trên các máy đánh bạc và thường có thể tạo ra số tiền thắng cược lớn.

Điều này cũng áp dụng vào trò chơi này vì nó có độ biến động cao. Bạn có thể thành công trong việc giành được chiến thắng tối đa cực kỳ lớn là 56000X tiền đặt cược trong trò chơi Tiền thưởng. Trong trò chơi Cơ bản, bạn có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa là 28674X.

Nếu bạn đang tìm kiếm các máy đánh bạc trực tuyến trên thiết bị di động, thì Beef Lightning từ Big Time Gaming là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó được tạo ra để chơi từ điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Biểu tượng con bò đực trả tiền cao nhất, chỉ cần 2 biểu tượng này là có thể tạo ra chiến thắng và mang lại gấp 2 lần tiền cược.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A với màu sắc rực rỡ. Nếu bạn hạ được 6 biểu tượng cùng loại, nó cho tiền đặt cược từ 0,4 lần đến 0,6 lần.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một móng ngựa vàng, một cái chuông và một con bò màu trắng với những đốm nâu. Nếu bạn hạ được 6 biểu tượng, nó cho tiền đặt cược từ 1X đến 2,5X.

Biểu tượng trả cao nhất là con bò đen và nếu bạn nhận được 6 biểu tượng này, thì điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được 20X tiền cược. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một mảnh lông có dòng chữ Wild được đánh dấu trên đó.

Tính năng game slot Beef Lightning

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, nó sẽ kích hoạt Phản ứng. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi từ trên xuống để lấp đầy các khoảng trống. Nếu bạn thành công trong việc tạo ra các kết hợp chiến thắng mới, các Phản ứng sẽ tiếp tục xảy ra.

Tính năng Nhân bản Wild có thể được kích hoạt ngẫu nhiên bất cứ lúc nào, có tối đa 3 Biểu tượng Wild có thể được nhân đôi trong cuộn của chúng. Điều này mang lại chiến thắng lớn vì biểu tượng Wild có thể thay thế các biểu tượng khác trong cụm chiến thắng.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Ba Scatter cấp 12 vòng quay miễn phí, cứ mỗi lần Scatter hạ cánh trong vòng quay miễn phí thì bạn sẽ nhận thêm 4 vòng quay miễn phí.