Tham gia cuộc chiến vương quyền trong game slot Game of Thrones Power Stacks

(JBO Vietnam) Bản phát hành mới từ Slingshot, có tên Game of Thrones Power Stacks đi kèm những tính năng vô cùng thú vị. Trò chơi có nhiều loại cấu hình RTP, trong đó cấu hình hào phóng nhất có giá trị trả về lý thuyết là 96,20%. 

Giới thiệu game slot Game of Thrones Power Stacks

Giống như phần còn lại của trò chơi, chủ đề Game of Thrones của nó cũng tỏa sáng rực rỡ trên bảng thanh toán. Bốn trong số các biểu tượng của ngôi nhà lớn được sử dụng cho các biểu tượng trả tiền thấp – Greyjoy, Stark, Lannister và Targaryen có giá trị gấp 2 đến 2,5 lần tiền đặt cược cho một dòng năm biểu tượng phù hợp.

Sau đó, có năm nhân vật quan trọng của bộ phim, Tormund Giantsbane, Vua bóng đêm, Sansa, Dany và Jon Snow. Đạt được một chiến thắng năm loại một bao gồm các nhân vật này sẽ cho bạn khoản thanh toán trị giá từ 5 đến 7,5 lần tiền đặt cược. Khi đạt được chiến thắng cao cấp này, người chơi sẽ được xem số hình ảnh động ngọt ngào từ bộ truyện.

Logo của trò là biểu tượng Wild và nó thực hiện chức năng thông thường của mình, đó là thay thế các biểu tượng khác. Nếu chiến thắng chỉ được tạo thành từ các biểu tượng Wild thì sẽ có giá trị lên đến 25 lần tiền cược cho năm loại biểu tượng.

Tính năng game slot Game of Thrones Power Stacks

Khi 6 hoặc nhiều biểu tượng đồng xu đặc biệt tiếp đất, chúng sẽ kích hoạt tính năng Liên kết & Giành chiến thắng. Các biểu tượng đồng xu sẽ được khóa tại chỗ và tất cả các biểu tượng khác sẽ bị xóa khỏi bảng. Tại đây, 3 vòng quay sẽ bắt đầu. Tính năng kết thúc khi người chơi hết vòng quay hoặc giành được giải thưởng Valyrian.

Các đồng xu thông thường có giá trị từ 1x đến 15 lần tiền đặt cược, trong khi các đồng xu đặc biệt đại diện cho 4 giải đặc biệt. Đồng, bạc, vàng và Valyrian có giá trị đặt cược lần lượt là 20x, 100x, 500x và 2.500x.

Hạ cánh 3 biểu tượng Iron Throne trong trò chơi cơ bản sẽ thưởng cho bạn 15 vòng quay miễn phí. Trong thời gian quay miễn phí, tất cả các giá trị được nhân với x2, bao gồm cả chiến thắng từ tính năng “Liên kết & Chiến thắng”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái cớ để quay trở lại Westeros, thì Slingshot Studios đã đưa ra một lý do rất thuyết phục. Về cơ bản, nếu bạn thích Game of Thrones Power Stacks theo bất kỳ cách nào, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi thế giới của George R. R. Martin trở nên rực rỡ trên thiết bị của bạn.

Bạn có thể chọn chơi trên bất kỳ thiết bị nào, có thể là thiết bị di động, máy tính để bàn, máy tính bảng hay máy tính xách tay. Chỉ cần truy cập vào bất kỳ trang web sòng bạc có tiếng nào và tham gia vào trò chơi này.

Slingshot đã thực hiện một cách xuất sắc trong việc xây dựng thương hiệu cho trò chơi dựa trên bộ phim nổi tiếng này. Game of Thrones Power Stacks mang lại nhiều điều hấp dẫn của bộ phim vào trò chơi đồng cũng thời sáng tạo ra những tính năng hấp dẫn không kém.