Tạo chiến thuật cho đội bóng của mình trong game slot Football Rules

(JBO Vietnam) Football Rules là một trò chơi có chủ đề thể thao được Playtech phát hành vào năm 2014. Chủ đề sẽ đưa bạn đến một sân vận động được thiết kế với đồ họa chân thực, bạn thậm chí có thể nghe thấy tiếng cổ vũ vang vọng.

Giới thiệu game slot Football Rules

Bên cạnh tính thẩm mỹ tuyệt vời, người quay cũng có thể tìm thấy sự kết hợp tuyệt vời của các tính năng ở đây như biểu tượng Scatter, Wild để thay thế cho tất cả những thứ khác và Vòng quay miễn phí với số nhân.

Playtech dường như đã mang lại một tựa game thành công khác trên thị trường, đặc biệt là đối với những người hâm mộ thể loại này, và xem xét RTP trên mức trung bình, chúng ta có thể nói rằng Football Rules chắc chắn đáng để chơi.

Máy đánh bạc trực tuyến Football Rules có một lưới thường được sử dụng gồm 5 cuộn, 3 hàng, 25 dòng. Giá trị cược có thể được chọn từ cuối guồng bằng cách sử dụng các nút – và +.

Bạn có thể chọn số tiền từ tối thiểu 0,25 đến tối đa 25,00 tín dụng cho mỗi lần quay. Cược thân thiện với ngân sách do đó những người chơi có ngân sách eo hẹp hơn cũng có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Chức năng tự động phát có sẵn và có thể được chọn từ phía bên trái của nút turbo. Nó chỉ cung cấp lựa chọn lựa chọn số lượng vòng quay tự động mong muốn mà không cung cấp khả năng tùy chỉnh giới hạn cho thắng hoặc thua.

Tính năng game slot Football Rules

Đúng như tên gọi, Football Rules được tạo ra cho tất cả những ai yêu thích môn thể thao phổ biến nhất, Bóng đá. Trải nghiệm niềm vui khi có mặt tại sân vận động để xem một trận bóng đá tuyệt vời và quay guồng để nhận các giải thưởng lớn tiềm năng và điểm số tuyệt vời cho đội của bạn.

Những người ủng hộ hô vang và tiếng ồn xung quanh từ một sân vận động có thể được nghe thấy trong toàn bộ trò chơi trong khi các lần xuất hiện chiến thắng và kích hoạt tính năng đi kèm với sự kết hợp của tiếng huýt sáo và tiếng leng keng.

Đồ họa được thiết kế theo cách chân thực với sự chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết làm tăng thêm chủ đề và tạo ra trải nghiệm nhập vai. Sau một thời gian ngắn chơi trò chơi, bạn sẽ thực sự cảm thấy như đang ở trong sân vận động xem đội bóng yêu thích của bạn chiến đấu cho danh hiệu.

Biểu tượng Wild có sẵn và có thể hoàn thành hoặc tạo các kết hợp chiến thắng bằng cách thay thế cho người khác bất cứ khi nào có thể. Nó không thể thay thế cho các biểu tượng Scatter và Bonus.

Ký hiệu sân bóng đá là Scatter. Nó không kích hoạt bất kỳ loại tính năng nào nhưng nó sẽ trả tiền ở bất kỳ vị trí nào trên guồng quay. Các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên cuộn 1 và 5 và khi bạn hạ cánh chúng đồng thời, vòng thưởng sẽ bắt đầu.

Bạn sẽ phải chọn một trong 6 quả bóng để lộ ra một số Vòng quay miễn phí và cách bắn quả bóng vào cổng để nhận được hệ số nhân. Phần tốt nhất là Trò chơi miễn phí có thể được kích hoạt lại vô thời hạn miễn là bạn đạt được nhiều biểu tượng tiền thưởng hơn đồng thời trên cuộn 1 và 5.