Tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời với game slot Rise of Athena

(JBO Vietnam) Game slot Rise of Athena từ Play’n GO có chủ đề thần thánh, tại đây chúng ta sẽ được gặp nữ thần Athena và tham gia vào trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Giới thiệu game slot Rise of Athena

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100. Giống như các máy đánh bạc khác từ Play’n GO, trò chơi có thể được chơi với các RTP khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra với nhà cung cấp trò chơi của bạn trước để xem họ sử dụng giới hạn nào .

RTP tiêu chuẩn của trò chơi là 96,20%. Đây là mức biến động trung bình và bạn có thể thành công trong việc mang về nhà số tiền thắng tối đa gấp 5000 lần số tiền bạn đặt cược.

Nữ thần Athena được cho là được sinh ra từ trán của Zeus, cô được coi là nữ thần dệt vải, trí tuệ, chiến tranh và cả ô liu. Danh hiệu nữ thần ô liu đến từ việc cô đã chiến thắng chính Posedion trong một cuộc thi để bảo vệ thành phố. Nơi cô ấy trồng cây ô liu đầu tiên. Với trò chơi này, cô ấy có thể bắt đầu coi mình như nữ thần của vòng quay miễn phí.

Play’n GO đến đây với một trò chơi có chủ đề thần thánh và lần này chúng ta được gặp Athena, con gái của Zeus. Play’n GO được biết đến với việc phát hành nhiều game slot và gần đây họ đã cho ra mắt game slot Rabbit Hole Riches, Reactoonz 2 và Feline Fury.

Có rất nhiều biểu tượng với khả năng thanh toán tốt ở đây. Trong Rise of Athena, chúng ta được đưa lên bầu trời, nơi bạn có thể nhìn thấy những cột trụ lớn uy nghiêm trên nền mây. Bạn sẽ chơi trên 5 cuộn và 3 hàng.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A, chúng có một chùm ô liu bên cạnh đại diện cho Athena. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm cuộn giấy da, bình Hy Lạp, mũ, ngựa bay Pegasus và biểu tượng được trả cao nhất là chính Athena.

Tại đây, bạn có thể nhận được 4 biểu tượng Wild khác nhau dưới dạng đồng xu có khắc chữ W hoặc 1X, 2X hoặc 3X. Là biểu tượng Scatter của trò chơi, chúng ta có con cú Glaucus của Athens, tượng trưng cho sự khôn ngoan nhờ khả năng nhìn thấy trong bóng tối. Nó sẽ làm cho bạn trở nên phấn khích hơn với tư cách là một người chơi, bằng cách cung cấp các vòng quay miễn phí tuyệt vời.

Tính năng game slot Rise of Athena

Có 4 biểu tượng Wild khác nhau. Trong đó 3 trong số này bao gồm các cấp số nhân 1X, 2X và 3X. Chúng có thể xuất hiện ở những cuộn giữa của trò chơi. Điều tuyệt vời về là nếu nhiều cấp số nhân nằm trong một kết hợp chiến thắng, thì chúng sẽ được nhân với nhau. Đồng thời, chúng cũng thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi.

Biểu tượng Wild thứ tư cũng có chức năng thay thế tương tự và nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cuộn, và sau khi xuất hiện, nó sẽ trở thành 1 trong 3 cấp số nhân 1X, 2X hoặc 3X.

Trong Rise of Athena, bạn có cơ hội tham gia vào trò chơi tiền thưởng quay miễn phí của nó. Bạn thực hiện việc này bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter của trò chơi. Sau đó, bạn sẽ được thưởng 12 vòng quay miễn phí.