Tận hưởng lối chơi hoài cổ với game slot Wild Stars

(JBO Vietnam) Wild Stars là một trò chơi cổ điển cổ điển sẽ làm tăng tài sản ngân hàng của bạn với những ngôi sao rực lửa. Chơi trò chơi 5×3 này đi kèm với 10 dòng thanh toán trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Giới thiệu game slot Wild Stars

Bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều thú vị của máy đánh bạc truyền thống với lợi thế bổ sung là các ngôi sao Wild, chiến thắng tức thì và tính năng hồi sinh. Wild Stars sẽ giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn và bạn có thể may mắn trúng giải độc đắc 250.000 xu.

Trò chơi đã trở thành một trò chơi truyền thống phổ biến. Wild Stars là một trò chơi đơn giản với bố cục cơ bản. Nó cho chúng ta một lưới 5×3 trên nền màu đỏ và cam. Các biểu tượng cổ điển bao gồm trái cây và số 7.

Ở bên trái màn hình, bạn sẽ thấy tab “Tự động khởi động”. Thao tác này sẽ kích hoạt tính năng tự động phát. Sử dụng tab “Bắt đầu” bất cứ khi nào bạn sẵn sàng quay.

Tab ‘Đặt cược’ cho phép bạn điều chỉnh tiền cược từ 10 đến 1000 xu trong một lần quay. Tab ‘Gamble’ mang đến cơ hội nhân phần thưởng của bạn. Một tính năng độc đáo của game slot retro này là tính năng hồi sinh. Các ngôi sao Wild cũng có thể kích hoạt hồi sinh miễn phí.

Hơn thế nữa, trò chơi dành cho thiết bị di động Wild Stars mang đến niềm vui và các giải thưởng trong tầm tay bạn. Bạn có thể chơi trên mọi thiết bị kể cả thiết bị Android và iOS.

Tính năng game slot Wild Stars

Wild Stars cung cấp lối chơi đơn giản giống như bạn mong đợi từ một trò chơi truyền thống. Trò chơi bao gồm một số tính năng thú vị bổ sung thêm nét hiện đại và tăng tài sản ngân hàng của bạn.

Các khoản thanh toán bắt đầu từ 7500 xu cho một dòng anh đào. Nếu bạn quản lý để tạo thành các đường giành chiến thắng của nho hoặc mận, bạn có thể giành được tới 20.000 xu.

Phần thưởng tiếp tục mở rộng khi nói đến cam và chanh. Bộ đôi cam quýt này có thể thưởng lên đến 10.000 xu. Phần thưởng thậm chí còn nhận được hơn khi dưa hấu lăn ra. Những quả dưa hấu có thể giúp bạn kiếm được tới 25.000 xu.

Biểu tượng may mắn nhất là số 7 màu đỏ. Nếu bạn may mắn và hạ cánh được 5 biểu tượng số 7 màu đỏ, bạn sẽ mở khóa giải thưởng độc đắc trị giá 250.000 đồng tiền. Wild Stars thêm một nét hiện đại vào trò chơi cổ điển này với biểu tượng Wild.

Biểu tượng ngôi sao có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo thành nhiều đường thắng. Hạ cánh 3 Wild Stars trên cuộn 1 để kích hoạt thời gian hồi sinh miễn phí, đây là một tính năng thú vị đối với một trò chơi không có tính năng quay miễn phí.

Dù phần thưởng của bạn là gì, bạn luôn có tiềm năng nhân chúng lên trong trò chơi rủi ro. Chỉ cần nhấp vào tab ‘Gamble’.

Khoản thanh toán tối đa trên Wild Stars của Amatic là 250.000 xu. Đây là một trò chơi có phương sai trung bình với RTP là 96%.