Tài khoản của người chơi VALORANT bị tấn công vì mục đích xấu

Trong thời đại mà chúng ta đang sống, không ai được an toàn trước sự tấn công của mạng xã hội hoặc trò chơi điện tử. Và điều đó đã xảy ra với Bradley Fodor “ANDROID”. Người chơi cho NRG xác nhận rằng tài khoản VALORANT của anh ta đã bị tấn công và bất cứ ai làm như vậy đã gửi bình luận phân biệt chủng tộc tới một nhóm lớn người chơi, bao gồm cả Shahzeb Khan ” ShahZaM ”

 

“ Tài khoản VALORANT của tôi đã bị tấn công và bất cứ ai làm điều đó đã gửi tin nhắn phân biệt chủng tộc tới ShahZaM và có thể nhiều người hơn nữa. Tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp có thể để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình và nó đã được kiểm soát trở lại. Tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã phải chứng kiến ​​điều gì đó như thế này “, ANDROID nhấn mạnh thông qua tài khoản Twitter của mình.

Một hacker chiếm quyền kiểm soát tài khoản ANDROID

Sau lời xin lỗi, ANDROID thừa nhận rằng họ không cảm thấy an toàn trong thế giới chúng ta đang sống , đề cập đến các công nghệ mới. Đó là vào ngày 9 tháng 10, khi đang phát trực tuyến , ShahZaM nhận được tin nhắn phân biệt chủng tộc từ hacker , một điều khiến anh vô cùng ngạc nhiên. Câu hỏi đầu tiên mà chính ShahZaM tự hỏi mình là liệu ai đó đã hack game thủ NRG và sau đó ngừng chia sẻ cảnh đó.

Một số người dùng đã quyết định phản hồi ANDROID, gửi hỗ trợ của họ. Thậm chí, Giám đốc điều hành của Team Serenity đã viết thư cho anh ấy, nhấn mạnh rằng chúng ta đang sống trong một thế giới khủng khiếp, nơi mọi người xâm nhập vào tài khoản của những người giỏi nhất để khiến họ trông giống như ” những kẻ ngốc “.

Điều rõ ràng là, mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp có thể, chúng ta đang sống trong thời kỳ mà người chơi không hoàn toàn an toàn và đến một lúc nào đó, bất cứ ai cũng có thể phải hứng chịu một cuộc tấn công tầm cỡ như thế này.