T1 trả thành công món nợ đã vay với AF (P.1)

Sau tuần thi đấu thứ 8, GEN.G, DRX,T1,KT và DAMWON Gaming là những cái tên chắc chắn có mặt tại vòng playoff của LCK mùa xuân 2020. Thế nhưng những cặp đấu ở vòng nock out vẫn chưa được xác định do những diễn biến bất ngờ của giai đoạn nước rút của vòng bảng. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu này.

T1 trả thành công món nợ đã vay với AF

Nhận định trước ván đấu

T1 bước vào mùa giải mới vời nhiều hoài nghi khi chịu nhiều tổn thất về mặt lực lượng. Thế nhưng phong độ của họ lại khiến cho nhiều người hâm mộ tỏ ra hài lòng. Faker vẫn là người dìu dắt những người đồng đội trong các trận đấu và duy trì được sự ổn định về mặt phong độ. Bên cạnh đó còn là những tuyển thủ khác thi đấu không kém phần  xuất  sắc. Chính vì vậy, có thể nói rằng T1 là đội tuyển hàng đầu cho ứng cử viên vô địch của LCK mùa xuân 2020, nhất là khi đội tuyển này đã đánh bại được cả GEN.G và DRX cả 2 lượt trận đi và về. Tuy nhiên thì việc thất bại trước những đội tuyển thấp hơn khiến cho nhiều người hoài nghi về việc T1 bị “khớp” trước những cái tên mới lạ.

Về phần đội tuyển AF, họ không thể duy trì được phong độ thi đấu cao như giai đoạn đầu mùa và liên tiếp chịu thất bại trước các đội tuyển khác ở giai đoạn sau của vòng bảng. Điều này khiến cho họ phỉa đánh mất xuất tham dự vòng playoff. Trước mắt, AF phải đối đầu với đội tuyển đang cạnh tranh với ngôi đầu là T1, thế nên việc có được chiến thắng trước T1 ở thời điểm này là điều hoàn toàn khó khăn đối với đội tuyển AF.

Và không ngoài dự đoán, trải qua 2 ván đấu, đội tuyển AF mặc dù đã kiểm soát được mục tiêu rất lớn nhưng T1 vẫn cho thấy lối chơi chất lượng và hiệu quả mà đội tuyển của mình mang lại khiến cho đối thủ phải nhận thất bại. Cụ thể diễn biến của trận đấu.

Còn nữa